Xua tan nỗi lo áo quần ẩm ướt những ngày nồm ẩm

Thời tiết miền bắc đang vào mùa nồm ẩm. Điều ám ảnh lớn nhất đối với các hộ gia đình là đối mặt với thực trạng áo quần ẩm mốc, hôi hám, nấm mốc. nhất là các mái ấm gia đình nằm ở trong căn hộ có diện tích hạn chế & có trẻ nhỏ tuổi. chiêu thức tối ưu nhất để giải quyết và xử lý thực trạng trên đó là sử dụng máy sấy quần áo.

===>>> Tham khảo :      bảo dưỡng điều hòa                

ích lợi khi sử dụng máy sấy quần áo
quần áo đc hong khô 1 cách lập cập, chuẩn bị có đủ ăn mặc quần áo dùng cho các thành viên trong ngày thời tiết xấu, mưa phùn hay trời nồm…

===>>> Tham khảo :          sửa tủ lạnh
Máy sấy quần áo sẽ diệt hết vi khuẩn, nấm mốc khu trú bên trên quần áo, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, nhất là người già & trẻ con.

tiết kiệm chi phí được nhiều sức lực lao động và thời hạn nhờ máy tự hoạt động và sinh hoạt Cho tới khi ăn mặc quần áo khô. Không tốn thời hạn dùng bàn là hay máy sưởi để hong khô như cách mỗi cá nhân vẫn làm.

khoảng không nhà luôn luôn Gọn gàng từ nhà ra sân thượng: Bạn không phải đối mặt cảnh quần áo treo phơi bí mật một giàn phơi hay một dây phơi dầy đặc nữa…. giải pháp thật hoàn hảo với những mái ấm gia đình trong ở trung cư hay ngôi nhà chật hẹp …

Sợi vải trên quần áo đc bảo đảm an toàn, không xẩy ra bạc mầu như phơi ngoài ánh nắng, hay được dùng đèn sưởi halogen. một vài máy sấy còn có tác dụng là ủi, làm mới ăn mặc quần áo khiến chúng không còn nhăn nhúm and luôn giữ mùi hương thơm của nước xả vải. đặc trưng, máy sấy quần áo không thể kén vải, cho phép sấy tất cả các loại vải các mức nhiệt độ tương thích như len, lụa, đồ lót, tấm lót giày, thú bông, gối…

các mẫu máy sấy quần áo hút khách nhất hiện nay:
1. Máy sấy ăn mặc quần áo Electrolux EDS7051:

Với kiểu dáng tân tiến và sang trọng, chiếc máy sấy này sẽ làm nổi trội đc khoảng không nhà bạn.
Đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm này là phối kết hợp những chương trình sấy phù hợp với nhiều loại ăn mặc quần áo hơn. các chương trình sấy được lập trình sẵn sẽ cho độ chính xác & bình an cao hơn so với các dòng sản phẩm khác

2. Máy sấy ăn mặc quần áo Electrolux EDV7051:

cạnh bên xây cất tinh tế, Color văn minh, lịch thiệp, máy sấy quần áo này đc trang bị công nghệ xoay đảo chiều giữ vải mềm hơn. chính sách quay nhẹ ở cuối chu trình giúp làm mềm vải.
Máy có công dụng sa thải các mùi ẩm ướt, áo quần được giữ thơm tho lâu dài hơn, thật sạch, đảm bảo an toàn sức đề kháng mái ấm gia đình kết quả hơn.

3. Máy sấy quần áo Electrolux EDV6051:

Mẫu kiến thiết này đc trang bị chính sách điều chỉnh độ ẩm sẽ auto dứt máy sấy khi đạt độ khô chuẩn chỉnh, tránh hư vải.

Với công suất 2300 W cùng cân nặng giặt 6.0kg, chiếc máy sấy này đáp ứng sấy của hầu như mọi mái ấm gia đình.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng