Xeng.Club chỉ dẫn Gameplay Mậu Binh tính Chi A

trò chơi Mậu Binh bên trên cổng trò chơi trực tuyến Xeng.Club là 1 trò chơi bài được khách hàng chăm lo nhất. Với hi vọng mang đến cho người chơi những dòng sản phẩm hoàn chỉnh đồng thời khác biệt đối với các cổng trò chơi bài khác, đội vận hành XengClub đã phân tích và chính thức cho ra mắt trò chơi Mậu Binh tính Chi Át

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn

hướng dẫn cách chơi

trò chơi Mậu Binh tính Chi Át lối chơi y hệt Game Mậu Binh thường, Chỉ khác một chút về phong thái tính VIN Thắng Thua

 

 

 

 

 

Game bài đổi thưởng xeng.club

Cách tính VIN thắng thua.

Trong trò chơi bài đổi thưởng Mậu Binh tính theo Chi Át thì những nước bài có cây Át sẽ đặc biệt hơn so với bộ bài không tồn tại Át

ví dụ: Bộ bài nào Sảnh có Át sẽ luôn to hơn sảnh không tồn tại Át. Chia làm sảnh lớn – sảnh bé dại – sảnh thường, thùng phá sảnh thượng – thùng phá sảnh hạ – thùng phá sảnh thường, tứ quý Át & sám Át chi cuối là bộ bài ăn nhiều chi nhất.

==>> Tham khảo game xeng: hely.club

 

 

 

 

 

 

Thùng phá sảnh thượng – Thùng phá sảnh từ 10 tới Át

 

 

 

 

 

 

Thùng phá sảnh hạ – Thùng phá sảnh từ Át tới 5

gần giống : Bộ bài mậu binh có Sảnh thượng là sảnh từ 10 tới Át > sảnh hạ là sảnh từ Át tới 5 > sảnh thường là sảnh không tồn tại Át.

 

 

 

 

 

 

Tứ Quý Át là bộ bài mậu binh ăn nhiều chi nhất , nhưng khi so chi thì vẫn bị tính bé hơn thùng phá sảnh
 

 

 

trò chơi bài Mậu binh có Sám Át chi cuối là bộ bài ăn bằng số chi tứ quý át & là lớn nhất khi so chi

đối với phòng 4 người chơi bài mậu binh thì người không tồn tại Át sẽ luôn mất 4 chi, người có từ 2 cây Át trở lên sẽ ăn 4 chi and 8 chi nếu có 3 cây Át .

Trong trường hợp bộ bài có tứ quý Át nhưng không xếp tứ quý thì sẽ đc ăn 12 chi ( lưu ý: không áp dụng cho phòng 2 người, 3 người).

Trong tình huống người chơi có 4 cây Át & xếp tứ quý Át thì dứt ván các người không tồn tại Át sẽ không bị trừ 4 chi nữa. Trong trò chơi Mậu Binh sẽ tính chi Át sau cùng, sau khoản thời gian hoàn thành ván.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng