VTC trình làng cổng trò chơi Phát Lộc cuối năm

Vào 17 tháng 12, NPH VTC trò chơi đã chính thức ra mắt cổng trò chơi Phát Lộc với nhiều tính năng độc đáo giúp người chơi có cơ hội rinh về những quà tặng trị giá cao hoàn toàn không tính phí.

Đây là kết quả suốt một thời gian dài thăm dò quan điểm của cộng đồng game thủ phatloc và nhìn thấy tâm lý người chơi say mê những “đầu game” không cần nạp tiền vẫn có thể chơi tốt và thỏa mãn. “Lấy ích lợi của game thủ khiến cho gốc” – đây chính là tiêu chuẩn của cổng trò chơi Phát Lộc. trò chơi thủ không còn nỗi lo sợ bị “hút máu” khi chơi game mà còn thỏa sức đắm chìm trong muôn nghìn giải thưởng thường ngày, hàng tuần, hàng tháng,… Có thể nhắc đây là bước tiến lớn của NPH VTC game, giúp user tăng thêm trải nghiệm mới, đặc thù với những vật phẩm được nhiều user đê mê – iPhone 6.

Cổng trò chơi có các chức năng điển hình như Săn Mã Thẻ, Khai Mở Rương Báu và hoàng loạt game hấp dẫn khác.

 

 

Giao diện Săn Mã Thẻ

 

Săn Mã Thẻ là 1 chức năng thú vị của cổng game Phát Lộc.Hàng ngày, các mã thẻ sẽ được phát vào các khung giờ khăng khăng và ngay trên cổng trò chơi sẽ có bảng thời kì đếm ngược giúp người chơi không bỏ lỡ bất kỳ thời điểm nào.

 

 

 

Box trúng thưởng

 

Việc săn mã thẻ thành công phụ thuộc hoàn toàn vào sự nhanh nhạy và nhẫn nại của người chơi: user chỉ cần đăng nhập, chờ đến “giờ vàng”  phat loc vtc và ngay lập tức click “Săn mã thẻ”.  người chơi nhanh tay nhất cũng sẽ là người chơi may mắn nhất! Trong ngày, có hàng trăm mã thẻ liên tiếp được đưa ra khiến cho chiến lược săn đón với mệnh giá thẻ dao động từ 10,000 đến 500,000 và đa số các nhà mạng để có thể đáp ứng mọi bắt buộc từ phía user.

 

 

 

Giao diện Mở Rương Báu

 

Mở Rương Báu có phần phổ thông hơn, nhưng lại gây tò mò và hào hức vói phần thưởng cao nhất là Iphone 6. Ngoài iPhone 6, còn có các phần thưởng khác có giá trị “Sao”. Sao là đơn vị quy đổi trong các trò chơi của cổng game Phát Lộc. user có thể tiêu dùng Sao để chơi trò chơi và khiến cho đầy túi mình bằng việc thắng lợi trong các game để có được nhiều Sao hơn nữa. Chỉ cần tích lũy đủ số Sao cố định, user sẽ có dịp đổi sang các phần quà giá trị khác như iPhone 6, Samsung tab, Asus Memopad, iPod nano,… ngay tại Thương Quán.

 

 

 

game trên cổng Phát Lộc

 

bên cạnh đó, cổng trò chơi Phát Lộc còn tích hợp nhiều trò chơi quyến rũ khác.

Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ, level đa dạng giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

VTC kỳ vọng gì ở cổng game Phát Lộc

"Với mơ ước đem lại nhiều trải nghiệm, cũng như nhiều ích lợi nhất cho người chơi, chúng tôi đã cho ra mắt 1 cổng game hoàn toàn mới lạ đối với thị phần game Việt Nam. Đây là thể nói là 1 mục tiêu mới, nhằm tạo ra sự khác biệt trong bối cảnh thị phần trò chơi càng ngày càng trở thành khăc nghiệt. Chúng tôi kỳ vọng, cổng trò chơi Phát Lộc sẽ trở nên web được game thủ bookmark và đặt khiến homepage nhiều nhất Việt Nam vì tính gây nghiện cao". VTC san sẻ hy vọng với cổng game Phát Lộc.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng