TỰ ĐỘNG HÓA TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU KHIỂN CÁC BƯỚC

Với sự tăng trưởng kinh tế tài chính and tân tiến xã hội trong thời gian qua, xã hội càng ngày càng chăm lo hơn đến unique nguồn nước & giải quyết và xử lý nước. trong quá trình giải quyết và xử lý nước, tiếp vận nước là 1 trong những giấy tờ thủ tục quan trọng đòi hỏi phải tinh chỉnh và điều khiển đa bơm, giúp ổn định áp lực nước and tạo dòng chảy liên tiếp nhằm mục đích nâng cấp quality nước cho người tiêu dùng cuối.

===>>> Tham khảo : http://bientandailoan.com/

trong những hoạt động và sinh hoạt giải quyết và xử lý nước, tình hình nước luôn vận động, & điều ấy rất quan trọng cho khối hệ thống điều khiển có công dụng theo dõi dữ liệu thời hạn thực, bàn luận dữ liệu lập cập and tinh chỉnh đa bơm chính xác nhằm mục đích bảo vệ hỗ trợ nguồn nước ổn định. khối hệ thống điều khiển xử lý nước lý tưởng sẽ cần kết cấu mở, dễ lan rộng ra, dễ lắp đặt and gia hạn tiện lợi để ngăn cản bị cách biệt nguồn nước cung ứng vì Lý Do khối hệ thống đang cập nhật firmware hoặc xử lý dữ liệu.

 

 

 

 

 

vừa mới đây, Delta IA đã bổ trợ quý khách hàng xí nghiệp nước Trung Quốc thiết lập khối hệ thống giải quyết và xử lý nước hiệu quả tuyệt vời và ổn định. Buồng bơm tiếp vận nước thông qua sáu biến tần Delta CP2000 giúp điều khiển và tinh chỉnh cùng lúc 6 bơm. Dựa trên thiết lập thông số and comment áp lực từ các đường ống, sáu biến tần Delta CP2000 giúp điều hành và kiểm soát tần số và con số máy bơm hoạt động và sinh hoạt nhằm mục tiêu tối đa cân bằng giữa áp suất khối hệ thống thực chất and nhu cầu sử dụng.

===>>> Tham khảo : biến tần delta
nguyên lý hoạt động như sau: Máy biến tần CP2000 đầu tiên bắt đầu chạy máy bơm nếu áp suất thấp hơn áp suất giới hạn. Khi khối hệ thống nhu cầu tần số phải bên trên tần số của sản phẩm bơm thứ nhất, máy biến tần CP2000 thứ hai bước đầu chạy trong lúc vẫn duy trì máy biến tần CP2000 thứ nhất thao tác làm việc với tần số không đổi. Nếu áp suất mục tiêu hệ thống lại một đợt tiếp nhữa cao hơn tần số của sản phẩm bơm thứ hai, máy biến tần CP2000 and máy bơm thứ ba bắt đầu làm việc trong những khi máy bơm thứ nhất and thứ hai thao tác với tần số không đổi. các máy bơm hoạt động và sinh hoạt & vâng lệnh nguyên tắc – đó là tiết kiệm chi phí năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

khách hàng cũng yêu chuộng sản phẩm màn hình giao diện Delta HMI DOP-B, màn hình rộng 10.4 inch, vì quản lý dữ liệu & giao diện hoạt động và sinh hoạt thân thiện người tiêu dùng. hệ thống SCADA DIAView Delta cũng khá được dùng trong khối hệ thống điều khiển, hỗ trợ đo lường và tính toán thời hạn thực & hàng loạt những công cụ dữ liệu trực quan bao gồm các report, báo động, biểu đồ và đồ thị Xu thế, giúp triển khai các bước quản trị hệ thống xử lý nước chính xác và kịp thời.

Delta đã hỗ trợ thắng lợi cho doanh nghiệp nhà máy sản xuất nước Đài Loan Trung Quốc trong những việc đạt đc mục tiêu cung cấp & gia hạn nguồn cấp nước ổn định. khách hàng cũng được sử dụng nguồn nước có chất lượng cao hơn nhằm mục đích đáp ứng những tiêu chuẩn non sông với rất nhiều chỉ số về nồng độ Clo, độ đục & giá trị PH. Với những cố gắng không xong nghỉ trong ngành công nghiệp của bản thân, một đợt nữa, Delta tự hào xứng đáng với phương châm làm cho thế giới “Smarter. Greener. Together.”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng