Trường mầm non B1.3 Thanh Hà đã xong xuôi and sắp bàn giao đưa vào sử dụng

Hiện tại đc chủ chi tiêu đã kiến thiết gần như hoàn hảo chỉ chờ đến ngày khai giảng. Trường mầm non sau đc dứt là 1 trong những nhu cầu gửi trẻ cho cư dân Thanh Hà khi 3 tòa B1.4 HH01 & bên 6 tòa B1.4 HH02 đang đc chủ đầu tư chi tiêu gấp rút xây dựng dự kiến vào tháng 8/2017 sẽ bàn giao and đưa vào sử dụng. số lượng dân cư đến năm 2018 ước tính sẽ khoảng 5000 người về ở, khách hàng mua liền kề and chung cư hãy gọi đến hãng sản xuất trực tiếp cho chủ đầu tư chi tiêu tại sàn BĐS Nhà Đất Mường Thanh.

====>>> Tham khảo : tiến độ chung cư thanh hà cienco 5

 

 

Ảnh trường mầm non B1.3 thanh hà

quy mô xây dựng nhà trẻ B1.3 Thanh Hà bên trên khoảng đất rộng thuộc khu B1.3 Thanh Hàgồm 3 tầng đủ đáp ứng gửi trẻ cho khoảng 500 trẻ. với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và tính kỷ luật cao & cơ sở vật chất của trường được đầu tư chi tiêu rất tân tiến không thiếu thuận lợi về trang thiết bị cho việc gửi trẻ and sân chơi rộng cho trẻ. Nên khi cư dân về sinh sống tại dự án Thanh Hà Mường Thanh sẽ yên tâm về việc học tập của con trẻ.

====>>> Tham khảo :   báo giá biệt thự thanh hà

 

 

 

dự án công trình Thanh Hà Mường Thanh là dự án đc chủ đầu tư chi tiêu Mường Thanh mua lại của Cienco5 với 95 cổ phần về tập đoàn lớn Mường Thanh. Khi bắt tay vào tiếp quản dự án công trình dự án như đc hồi sinh từng ngày. các con đường tại dự án và các hạ tầng được chủ đầu tư chi tiêu đẩy nhanh tiến độ xây dưng nay hồ đã xả nước and các tòa chung cư B1.4 đã sắp bàn giao đưa vào sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng