Trường Đại học Hoa Sen mở sân chơi sáng tạo cho sinh viên ao ước khởi nghiệp

Chương trình mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thú vị, không chỉ kiến thức, mà còn kinh nghiệm thực tiễn từ các diễn kém chất lượng, ban giám khảo, huấn luyện viên

 

Nhằm đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp, sáng tạo tại Trường Đại học Hoa Sen, giảng đường vừa ban bố mở một khóa học Star-up, với chủ đề lịch trình thông minh (Innovation Roadmap).

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư Hà Nội :  https://giasuviet.com.vn

Để phát động cho lịch trình sáng tạo này, lớp học sẽ doanh nghiệp 1 sân chơi fake lập thuở sơ khai, vào hai ngày 22, 23/4/2014, tại cơ sở vật chất tuyến đường Nguyễn Văn Tráng, huyện 1, tp HCM.

Đây là sân chơi, nhằm giúp cho sinh viên khiến quen được với giai đoạn từ phát sinh ý tưởng sáng tạo, cho đến hình thành start-up, và gọi tài chính.

Các sinh viên sẽ tham gia tranh tài: Pitching – diễn tả ý tưởng khởi nghiệp. Ban Giám khảo sẽ chấm các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, chỉ dẫn cho sinh viên biết 1 số các kinh nghiệm, năng lực khởi nghiệp.

[center !important]Trường Đại học Hoa Sen quy chế mở một sân chơi sáng tạo, giúp sinh viên nuôi dưỡng mong ước khởi nghiệp.[/center !important]

Chương trình sẽ đem lại cho sinh viên những trải nghiệm thú vị, không chỉ về tri thức, mà còn những kinh nghiệm thực tại từ các diễn giả, ban giám khảo và huấn luyện viên.

chuẩn y cuộc thi này, Trường Đại học Hoa Sen hy vọng những bạn trẻ tham gia sẽ luôn giữ được sự thông minh, ý chí dẻo dai và tâm huyết tuổi xanh để theo đuổi mong ước lớn của mình.

Được biết, chỉ mất khoảng sắp tới, Trường Đại học Hoa Sen có ước ao thành lập 1 Viện đào tạo và tương trợ khởi nghiệp dành cho sinh viên Hoa Sen.

Đây sẽ là nơi mà các nhà quản lý, thương lái khởi nghiệp tham gia đi cùng, Tìm hiểu các ý tưởng sáng tạo, khiến cố vấn và tìm kiếm nguồn tài chính cho các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng