tiết kiệm ngân sách và chi phí NẲNG LƯỢNG & nâng cao ĐỘ BỀN CHO MÁY NGHIỀN GIẤY THỦY LỰC

chiêu trò sử dụng biến tần để điều chỉnh gia tốc của động cơ theo chu trình technology giúp tiết kiệm ngân sách 10% điện năng tiêu thụ, giảm giá thành thay thế sửa chữa và nâng cấp độ bền cho máy nghiền giấy thủy lực.

===>>> Tìm hiểu  : http://bientandailoan.com/

1. nhu yếu nâng cao độ bền cho máy nghiền giấy thủy lực

giới thiệu máy nghiền giấy thủy lực
chức năngsản xuất bột giấy từ giấy phế phẩm 
mô tả sinh hoạtMáy nghiền giấy thủy lực là một trong những bồn lớn hoạt động và sinh hoạt gần giống hệt như một máy xay sinh tố.
Trong bồn chứa có cánh khuấy, bên mặt đáy bồn có các lỗ bé dại để thu hồi bột giấy. Còn phần nhôm, nilon, kim loại… có kích cỡ thô hơn sẽ đc giữ lại sử dụng cho các yêu cầu tái chế khác.

chế độ hoạt động:

 

 • Giấy phế liệu & nước được đưa vào bồn
 • Cánh khuấy tạo thành dòng nước xoáy với vận tốc cao
 • Lực ma sát của dòng xoáy bóc tách các sợi giấy ra khỏi các loại tạp chất như nhựa, kim loại, thủy tinh, mực in…

 

 

Máy nghiền giấy thủy lực

 

nhu cầu cải thiện độ bền máy móc
những máy nghiền giấy thường có công năng từ 37 kW đến 500 kW để nghiền những giấy phế phẩm (bìa carton, giấy báo, tạp chí, hỗn hợp các loại giấy cũ…) thành bột giấy.

===>>> Tham khảo : biến tần delta
trong tiến trình chế tạo, động cơ khởi động trực tiếp từ lưới điện thường gây ra một số trong những vấn đề kỹ thuật sau:

 

 

 

 • Sụt áp lưới điện của xưởng, ảnh hưởng đến ổn định sản xuất.
 • Tốn kém Chi phí thay thế sửa chữa liên tục các dòng thiết bị, thay puli, dây cu roa, vòng bi động cơ & máy chạy rung hơn.
  2. chiêu bài của DAT

  Nhận được nhu cầu của bạn, đội ngũ kỹ thuật của DAT đã triển khai khảo sát thực trạng và định vị được những Vì Sao sau:DAT đã đề ra giải pháp sử dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ của động cơ theo chu trình technology. chiêu bài giúp máy nghiền khởi động nhẹ dịu and tăng tuổi thọ cho máy móc.
  không dừng lại ở đó, với chiêu trò sử dụng biến tần trong quy trình nghiền giấy, còn đưa tới công dụng tiết kiệm điện đáng kể cho doanh nghiệp:

  Chu trình hoạt động của máy nghiền giấy

Máy hay bị sự cố bất chợt, phải mất 1 tuần dừng máy để sửa chữa thay thế, làm hỏng kế hoạch chế tạo.

Dòng điện khởi động động cơ lớn gấp 5 đến 8 lần dòng điện định mức, gây sụt điện áp lưới điện.

Động cơ giật bất ngờ khi khởi động, xung lực cực mạnh từ động cơ phát ra làm kéo dãn dây cu roa, máy chạy giật cục.

thời hạn nhập liệu & thời gian xả dung dịch máy chỉ việc chạy với tốc độ thấp, từ 30 – 35 Hz, tiết kiệm ngân sách và chi phí từ 30 đến 50% năng lượng điện tiêu thụ.

Ở giai đoạn cuối, khi bước đầu nạp thêm nước làm loãng, bột giấy đã được nghiền gần dứt, máy chạy nhẹ tải, hôm nay có thể giảm tốc độ động cơ xuống còn khoảng 40 Hz, tiết kiệm chi phí khoảng 15 % tích điện điện tiêu thụ.
3. tác dụng phần mềm

DAT đã cung cấp thắng lợi và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng trong ngành công nghiệp giấy. những công trình xây dựng tiêu biểu Một trong những năm gần đây:

Với các loại phế liệu mềm hơn như là giấy báo, giấy in, máy nghiền có thể hoạt động và sinh hoạt ở gia tốc 45 Hz, tiết kiệm ngân sách giao động 10% năng lượng điện tiêu thụ.

nhà máy giấy Xuân Mai (KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM)

xí nghiệp giấy Tân Nhật Dũng (KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. HCM)

nhà máy giấy Hữu Thành (huyện Bình Chánh, TP. HCM)

xí nghiệp giấy Kiến Thành (huyện Đức Hòa, Long An)

nhà máy sản xuất giấy Tiến Vĩnh Thành (huyện Bến Lức, Long An)

xí nghiệp sản xuất giấy Dương Nguyễn (huyện Tân Uyên, Bình Dương) đặc trưng, DAT đã cung cấp giải pháp tinh chỉnh và điều khiển với biến tần CHF100A, dự án tại nhà máy giấy Xuân Mai với công năng 75 kW cho những kết quả thực ra như sau:Biến tần tinh chỉnh gia tốc chậm ở các bước nhập liệu, tăng cường độ khi tiến hành quá trình nghiền và giảm vận tốc vừa phải trong chế độ khuấy để giấy rất có thể thẩm thấu tốt mà không trở nên nghiền quá bé dại.không còn phải căn chỉnh and thay puli, dây cu roa, vòng bi liên tiếp nữa. tiết kiệm sửa chữa thay thế, gia hạn và giảm thời gian dừng máy.xí nghiệp sản xuất hoạt động ổn định nhờ giảm sụt áp gây ra bởi dòng khởi động của động cơ.Biến tần giảm gia tốc động cơ, giúp tiết kiệm ngân sách 10% năng lượng điện tiêu thụ.thời hạn hoàn vốn giao động 18 tháng, bằng thời gian bảo hành của biến tần.Sau 5 năm, kể từ thời điểm năm 2011 đến nay máy vẫn chạy giỏi, không cần thay thế.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng