thời cơ sở hữu BĐS vàng tại vinhomes west point

Thị phần Bất Động Sản đầy biến động, nhiều dự án được thiết kế nhưng không khiến được tiếng vang do không chiếm hữu thời cơ vàng để cách tân và phát triển & hấp dẫn những nhà chi tiêu. Để định hình một dự án Bất Động Sản có thực sự thú vị không thể phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Bất Động Sản vinhomes được coi là chuỗi dự án vàng với rất nhiều tiềm năng phát triển. Năm 2018, người sử dụng sẽ sở hữu được thời cơ chiếm hữu Bất Động Sản vàng tại  Vinhomes West Point .

Lý Do Vinhomes west point Đỗ Đức Dục lại được coi cao?

Vinhomes west point là dự án công trình thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup được khởi công xây đắp 2017 làm khuynh đảo Thị Trường Bất Động Sản thủ đô thời gian gần đây. dự án công trình sự thật hội tụ những yếu tố vàng khiến cho những nhà chi tiêu tức giận nhất cũng không còn bỏ lỡ.

chỗ đứng Bất Động Sản vàng

dự án sở hữu vị trí Bất Động Sản đẹp, độc tại lô đất HH, đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, quận nam từ liêm. Với chỗ đứng đắc địa thuận lợi về giao thông, nằm bên trên những trục đường chính của khoanh vùng để dẫn tới khoanh vùng trung tâm thành phố, trung tâm hành chính, kinh tế.

sau này đấy là khoanh vùng vành đai kinh tế, hành chính theo định hướng trở nên tân tiến của thành phố. chỗ đứng đẹp như của Vinhomes West Point không thể nhiều khi Thị Trường BĐS ngày càng bùng nổ dự án.

kiến tạo kiến trúc xanh đi đầu Xu thế nhà ở tân tiến

xu hướng nhà ở, kiến trúc hiện đại hướng đến môi trường thiên nhiên sống thời thượng, đồng điệu hòa phù hợp với thiên nhiên. dự án công trình được kiến thiết với 35% diện tích dự án công trình, còn sót lại đc sử dụng là khoảng không chung, cây cối, khu vực hoạt động và sinh hoạt, vui chơi giải trí ngoài trời & cơ sở hạ tầng cho cư dân đô thị tận thưởng cuộc sống thường ngày trong lành.

dự án có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh

Với chủ chi tiêu là công ty Metropolis Hà Nội – Vingroup, dự án sẽ được đảm bảo an toàn về tiềm lực tài chính. Đồng thời techcombank là bank bảo hộ cho dự án công trình. mang lại những chế độ thú vị về giá khi mua nhà và bảo đảm an toàn tiến độ – chất lượng dự án công trình.

thời cơ chiếm hữu căn hộ cao cấp vinhomes west point dễ dàng

Như đã nói ở bên trên, căn hộ cao cấp vinhome được xem cao với những yếu tố vàng cho 1 dự án Bất Động Sản Nhà Đất. Tiềm lực kinh tế tài chính từ chủ đầu tư chi tiêu and thời điểm cải cách và phát triển dự án công trình đưa tới cơ hội lớn cho những nhà đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất, mái ấm gia đình trẻ chiếm hữu  dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục .

cơ chế về giá mê hoặc, bổ trợ vay vốn, giao dịch thanh toán theo khá nhiều giai đoạn, chiết khấu hấp dẫn… là những hỗ trợ tích cực từ chủ đầu tư chi tiêu đưa đến cho khách hàng:

  • chỉ từ 200 triệu, người sử dụng đã có cơ hội sở hữu căn hội tại vinhomes. tiếp đến là giao dịch thanh toán đơn 2 với 10%, đợt 3 là 20%…
  • dự án có tới 3 tòa nhà N1 – N2 – N3 với tổng số 780 căn hộ từ 1 – 4 phòng, cùng hệ thống căn hộ văn phòng (officetel) & shophouse với nhiều mặt bằng khác nhau cho nhà chi tiêu lựa chọn theo mục đích và giá cả dự kiến.

 

dự án công trình căn hộ vinhomes west point với mục tiêu & cơ hội cải tiến và phát triển lớn sẽ mang đến cho khách hàng, các mái ấm gia đình môi trường thiên nhiên sống và cải tiến và phát triển tuyệt vời. để sở hữu BĐS tại vinhomes west point không khó với sự hỗ trợ đắc lực and hoạt bát từ chủ chi tiêu lớn. khách hàng cập nhật thường xuyên thông báo, tiến độ and cơ chế đặt đơn hàng từ dự án công trình để kịp thời chiếm hữu căn hộ giá trị nhất.

Nguồn: vinhomesmienbac.com