Thành Phố Sài Gòn ngày một nhiều người tậu đến thầy cô giáo

niên học 2016- 2017 , Tp. Sài Gòn khởi đầu cấm dạy thêm trong trường và cấm giáo viên dạy thêm học trò chính khóa của mình.

Điều này, tạo điều kiện tiện dụng cho bố mẹ các bạn học sinh trong việc chọn nơi học và người dạy học học cho con em mình.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư uy tín Hà Nội:  https://giasuviet.com.vn

Vì học thầy cô giáo lớp đông khiến cho việc giảng và tiếp thụ kiến thức của học trò còn giảm thiểu. Chính vì thế càng ngày càng nhiều bố mẹ các bạn học sinh tuyển chọn thầy giáo về nhà dạy cho con mình.

Chị Nguyễn Thu Giang (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ: “Học trong trường không thích lắm, ví thử có thể tôi sẽ sắm cho con lớp cô nào dạy giỏi để học. Mỗi thầy cô giáo có cách dạy khác nhau và tri thức cũng khác nhau, tôi muốn con được tiếp cận tri thức với nhiều cách. Nhưng giả định con thực thụ say mê cô giáo hay bị “đe dọa”, thì tôi sẽ cho đi học ở trường”.

Chị Lê Thanh Hà (Quận 1, TP.HCM) thì cho biết “Tôi muốn cho con học ở trọng tâm rồi. Học trọng tâm tử tế thì có phản hồi, có theo dõi kết quả, kiểm tra, Nhận định khách quan. Còn các cô dạy ở trường không có quy chuẩn này. giả sử các thầy cô dạy nhiều năm kinh nghiệm thì tự Phụ huynh hay các trọng điểm sẽ tự phải mời thầy cô”.

Đại phần nhiều bố mẹ các em học trò rất ủng hộ việc tự mình được chọn lựa nơi học cho con cái mà không bị ép buộc.

thời kì vừa qua, số lượng học trò sắm đến giáo viên càng ngày càng đông và đầy đủ các em phản hồi học người dạy học đem lại kết quả cao hơn và gây được nhiều hứng thú trong học tập nhiều hơn. ngoài ra, cô giáo còn dễ trả lời nghi vấn chưa hiểu vì nguyên nhân một thầy 1 trò , không hề một lớp đông mấy chục học trò.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng