technology cắt Laser là gì? điểm mạnh của Gia Công cắt kim loại bằng Laser

trên Thị phần toàn cầu hiện giờ, nghành nghề dịch vụ tối ưu cắt gọt đang cải tiến và phát triển cực kì nhanh lẹ. điều này cũng ghi lại một bước chuyển mình của ngành tối ưu cơ khí đúng chuẩn.

Vậy đâu là công nghệ Gia Công kim loại tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng cắt laser tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới.

technology Laser

1/ technology cắt Laser là gì?

technology Laser thành lập đồng nghĩa với việc ra hệ máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là technology tiên tiết nhất hiện nay, sử dụng những tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để chuyển đổi phôi trên tất cả kim loại như tối ưu Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ điểm mạnh của cắt kim loại bằng Laser

tối ưu bên trên mọi nguyên vật liệu không giống nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có khả năng thao tác trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có khá nhiều ứng dụng đặc trưng không loại technology nào làm được.

khả năng tự động hóa cao, tối ưu đạt độ chính xác tuyệt vời, cắt đc các bề mặt dày mỏng manh khác nhau, cụ thể cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến chính là công ty mũi nhọn tiên phong trong nghành tự động hóa ship hàng một trong những phần bé dại cho ngành cơ khí nước ta. Để tiến hành đc sứ mệnh vừa lòng mong đợi của người sử dụng trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn cách không chấm dứt cải thiện chất lượng kỹ năng tay nghề và cả quality dịch vụ khách hàng. đặc trưng, với tầm nhìn xa về yêu cầu tối ưu cơ khí trong không ít lĩnh vục sinh hoạt tài chính and sinh hoạt của người Việt, Thành Tiến đã không ngại đầu tư technology cắt Laser kim loại bằng máy CNC, Giao hàng hoạt động và sinh hoạt xây dựng Gia Công kim loại.

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm vượt trội của Lasercut – cơ sở Gia Công unique giá cực rẻ

====>>> Xem thêm :    gia công cắt cnc

những công nghệ cắt kim loại đc Thành Tiến đầu tư chi tiêu bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

technology cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao gồm 3 máy Laser Fiber cung cấp những tùy chọn cắt không giống nhau. Máy cắt laser Fiber hoàn toàn có thể cắt được tất cả những kim loại, kể cả những kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm đc, giúp phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt các loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: size cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: kích cỡ cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến chi tiêu 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn khác nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để đáp ứng cao nhất yêu cầu Gia Công kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đấy là phương thức đã có từ nhiều năm. Thành Tiến ứng dụng để cắt sắt and thép. cách thức này giúp tiết kiệm ngân sách cho những khách hàng có nhu cầu cắt kim loại có độ dày bên trên 50mm.

technology cắt Oxy Gas hoàn toàn có thể cắt vật liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này yên cầu tay nghề cao của các kỹ thuật viên, để bảo đảm an toàn nét cắt thẳng, đẹp & không trở nên nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu quý khách trong hơn 7 năm qua bằng những dịch vụ:

Cắt và đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… những công nghệ cắt không giống nhau cắt được những loại kim loại có độ dày khác nhau.

tối ưu chi tiết máy theo bạn dạng vẽ

Gia Công chấn, hàn theo yêu cầu của bạn.

Cắt khắc CNC Laser bên trên kim loại dạng ống: Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt phần lớn những mô hình ống cơ bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với tương đối nhiều độ dày đến 14mm & độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

Gia Công kim loại mỹ thuật: Trong số đó, trọng tâm là Gia Công sắt mỹ thuật. bằng phương pháp áp dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không những cắt các đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt các họa tiết, hoa văn rực rỡ, đường nét đa dạng chủng loại. mang về cho khách hàng những tác phẩm tranh thẩm mỹ và nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, những hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại.

Gia Công hoàn thiện: Dịch vụ Gia Công hoàn thiện Giao hàng thiết kế and trang trí nội thất. bao hàm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng… các sản phẩm được đội ngũ thi công sáng chế and nhóm kỹ thuật tối ưu tay nghề cao như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng