Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá rẻ

Nằm ở vị trí đẹp, tiện lợi & có khá nhiều tác dụng nhưng căn hộ chung cư thuộc dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều lại được xuất kho với giá khá rẻ. điều này khiến cho khá nhiều người câu hỏi chưa biết Lý Do căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cả tương đối mềm như vậy. Hãy cùng tìm hiểu lời đáp qua nội dung bài viết này.

====>>> Xem thêm : tiến độ chung cư thanh hà hh02

thông tin cơ bản về dự án Mường Thanh Viễn Triều.

dự án công trình chung cư Mường Thanh Viễn Triều là dự án công trình của tập đoàn Mường Thanh Group. đc kiến tạo ở trong phần vàng của thành phố biển Nha Trang, số 03- 05 Phạm Văn Đồng. đó là dự án có tổng diện tích S 2,2 ha với mô hình 5 tòa, mỗi tòa nhà có 45 tầng tương ứng với hơn 1000 căn hộ chung cư.


Đây là dự án công trình của tập đoàn lớn Mường Thanh Group

dự án Mường Thanh Viễn Triều xây dựng nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhà ở

với đầy thuận lợi and đạt tiêu chuẩn của khu chung cư 5 sao, thời tiết ôn hòa thoải mái phù hợp cho việc nghỉ dưỡng nhưng với tiêu chuẩn thỏa mãn nhu cầu của người dân, khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều được bán đi với giá chỉ còn 13 triệu/ m2.


Gía của những căn hộ chỉ còn 13 triệu / mét vuông

như thế, chỉ còn 700 triệu đ, bạn đã sở hữu thể chiếm hữu căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ với đầy tiện nghi của hotel 5 sao. Căn hộ chung cư Viễn Triều sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của các mái ấm gia đình & hứa hẹn có chức năng sinh lời cao khi thành phố du lịch Nha Trang ngày càng cải tiến và phát triển.

====>>> Xem thêm :   bán lk thanh hà

dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều- khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Nha Trang là thành phố biển đẹp, đang cách tân và phát triển and có thời tiết ôn hòa, thoải mái nên không ít người đã chọn lựa ở đây. Để tạo ra một khu căn hộ nghỉ dưỡng tại phía Bắc của Nha Trang, tập đoàn Mường Thanh đã cho kiến thiết chung cư với rất đầy đủ tiện ích ở đây.
 

 


Căn hộ được thiết kế với & kiến tạo với đầy đủ thuận lợi

Tòa nhà được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, mang sắc đẹp văn minh với rất đầy đủ những khu tính năng cơ bản như hầm gửi xe, cầu thang bộ, thang máy, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo vệ cho tất cả những người dân sinh sống ở đây.

ngoài những việc chú trọng đến bình an thì khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều cũng được đầu tư chi tiêu về những hoạt động vui chơi và giải trí, sắm sửa cho cư dân số sống sau đây. Với khối hệ thống những cửa hàng, kios ngay tầng 1 của các tòa nhà & dành hẳn tầng 2 cho các hoạt động hoạt động xã hội, khu công viên & vui chơi giải trí của trẻ con để những bé nhỏ cải cách và phát triển toàn diện và tổng thể nhất.

quan trọng, khu chung cư được xây đắp tại đoạn có giao thông thuận lợi, gần các chợ, khu danh lam thắng cảnh, các trường ĐH của Nha Trang. các trường tiểu học, THCS nằm trong nửa đường kính 3km so với dự án nên rất dễ dãi cho các sinh hoạt hằng ngày của người dân ở đây.

bên trên đấy là các thông tin về dự án Mường Thanh Viễn Triều. Với vị trí đắc địa, rất đầy đủ thuận tiện and được bán ra với giá thành tương đối mềm nhằm mục tiêu đáp ứng nhà ở, tạo ra khu nghỉ dưỡng cao cấp, nâng cao unique cuộc sống thường ngày tại phía Bắc Nha Trang , khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều sẽ đem đến nguồn lợi nhuận khủng cho các chủ đầu tư. hãy nhanh tay Contact các sàn giao dịch để sở hữu một căn hộ ngay thời điểm hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng