tác dụng nổi trội bộ bàn Phím and Chuột Không Dây Logitech MK215

Bàn phím không dây Logitech MK215 là trợ thủ đắc lực đưa về cho doanh nghiệp những pha di chuột rất là ấn tượng. dòng sản phẩm hiện đang được nhiều tín đồ technology ưa thích bởi tính năng lạ cùng kiểu dáng đẹp, trang trọng. vật liệu cao cấp sẽ khiến cho bạn ngày càng tăng độ bền và thời hạn sử dụng lâu dài hơn.

 

 

thông báo sản phẩm

Chuột Không Dây Logitech M215

Logitech M215 là chuột quang không dây có phong cách thiết kế dễ chơi, gọn gàng đi kèm theo với đầu nhận tín hiệu siêu nhỏ tuổi giúp dễ dãi khi dùng và một pin AA. Chuột quang không dây này sử dụng technology không dây 2.4 GHz giúp thiết bị luôn hoạt động ổn định, không xẩy ra ngắt quãng tín hiệu.

==>> Xem thêm :  Bàn phím Genius

 

 

 

Bàn Phím Logitech MK215

kích thước bàn phím vừa đủ cùng cụm phím số, xây cất những phím thấp giúp đỡ bạn thao tác làm việc thoải mái và dễ chịu mà không có cảm giác chật chội. Không những thế bàn phím còn có tác dụng chống tràn, chất lỏng chảy ra khỏi bàn phím, do đó bạn không ngại khi lỡ tay làm đổ chất lỏng lên bàn phím.

 

 

 

 

chất liệu thời thượng, bền bỉ và sắc sảo

cái bàn Phím & Chuột Không Dây Logitech MK215 được gia công bằng chất liệu cao cấp, có độ bền chắc nên gia tăng đc thời gian sử dụng lâu hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng