So sánh tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột và rỗng ruột

Ngày nay trên thị trường tấm lấy sáng polycarbonate gồm có 2 loại chính là : tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột và rỗng ruột. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có một sự lựa chọn hợp lý nhất.

  1. Tấm lấy sáng polycarbonate rỗng ruột

Tấm lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột có cấu tạo đặc trung là hệ rỗng, có lớp đệm khí bên trong. Với cấu trúc này có thể giúp ta cách nhiệt và đảm bảo chịu lực cũng như những vết nứt trong quá trình sử dụng. Tuỳ với các loại tấm cao cấp khác nhau thì có những cấu tạo phức tạp hơn nhưng mục đích chính của nó là để tăng khả năng chịu các lực như uốn, ép, chịu tải bề mặt tốt hơn và tăng khả năng cách nhiệt, cách âm.

Đặc biệt hơn là ở bề mặt tấm lợp còn được bao phủ một lớp chống tia cực tím bảo. Lớp phủ này có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ khi chiếu xuống bề mặt bên dưới. Giúp an toàn cho con người và sinh vật bên dưới.

Những tính năng này làm cho tấm lợp polycarbonate rỗng một sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Với các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao và độ an toàn lớn thì tấm lấy sáng polycarbonate rỗng ruột là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2.     Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột.

Mái Polycarbonate: cải tiến từ rỗng ruột đến đặc ruột! Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột có độ trong suốt gần giống với kính, nhưng lại có độ bền hoàn toàn vượt trội và nhẹ hơn một nửa trọng lượng của kính. Dòng sản phẩm polycarbonate này còn có thể dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường. Tấm đặc lấy sáng polycarbonate có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập.

Dòng sản phẩm này được công nhận là dòng vật liệu lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay.

Những tính năng ưu việt của tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột khả năng cách nhiệt tốt hơn so với kính và nhôm; chống va đập, không vỡ với độ bền chắc cao hơn 200 lần so với kính thông dụng,hệ tấm polycarbonate đặc giảm đáng kể trọng lượng của khối kết cấu xuống còn 50% so với hệ kính có cùng chiều dày; có khả năng chống được lực va đập của búa hay đá viên; chống tia cực tím với lớp kháng UV trên bề mặt, tấm lấy sáng có thể hạn chế tới 98% lượng tia tử ngoại; dòng sản phẩm này giữ ổn định cơ tính và lý tính dưới mọi điều kiện thời tiết tự nhiên; tấm polycarbonate đặc dễ thi công và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh bằng vải cotton và chất tẩy rửa trung tính.

Bên trên là những sự khác nhau giữa 2 loại tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột và rỗng ruột Epower. Từ những kiến thức cơ bản trên thì chúng ta phần nào đã có những sự lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của gia đình mình.