nhắc từ lúc ra mắt bếp từ âm chefs với thiết kế 3 vòng lửa đã tạo thành “cơn sốt” bán buôn

kể từ lúc ra mắt bep tu chefs cùng thiết kế 3 vòng lửa đã chia thành “cơn sốt” bán buôn của các người nội trợ. Vậy lý vì gì làm cho model này hút khách như vậy?

nguồn gốc rõ ràng

bếp điện từ munchen chính hãng được sản xuất và nhập cảng nguyên cái từ Tây Ban Nha – Made in Spain.Tem ghi rõ xuất phát được dán trên từng vỏ hộp bếp, bụng bếp. Trên tem sở hữu tên nhãn hiệu, tên vật phẩm, mã vạch, công suất điện, số seri từng sản phẩm, căn nguyên. Để minh chứng cụ thể, tiêu dùng phần mềm iGepir của đơn vị GS1 thuộc kết hợp châu Âu đều ra xuất xứ từ nhà máy tại Tây Ban Nha. nhiều vật phẩm Malmo đều mang CO/CQ và nhiều hồ sơ tương tác tới nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm…

 

 

 

 

chứng thực khởi thủy và chất lượng trên nhiều sản phẩm của Malmo

bề ngoài có một không hai 3 vòng nhiệt

Bếp có 02 vùng nấu với 1 bên từ, một bên điện (hồng ngoại) đều tiêu dùng linh kiện cao cấp của E.G.O. Blanc & Fischer – Đức. đặc trưng là mẫu mã 3 vòng lửa đặt rộng rãi giải thưởng mập trên thế giới – cùng nhiều kích tấc tuần tự là 145/185/250 mm thích hợp cùng phổ biến kích cỡ nồi nấu, cực kỳ thích hợp với thói quen nấu nướng của người Á Đông. cùng 02 vùng nấu và kích thước như thế, bếp hoàn toàn thích hợp cho các gia đình với 4 – 6 thành viên.

 

rộng rãi chức năng cao cấp

không tính khả năng tằn tiện điện năng “vô địch” so cùng những chiếc bếp đang có trên thị trường, còn còn sở hữu những kỹ thuật đã làm cho vì vậy tiếng tăm của thương hiệu Malmo như khoa học Auto Protect : tự động bảo vệ lúc mang sự cố về điện hoặc nhiệt, khoa học Auto Recognize : tự động nhận diện kích cỡ dụng cụ nấu, công nghệ Auto Balance : tự động san sớt công suất, khóa an ninh trẻ em…Bảng điều khiển bằng chạm màn hình rất nhạy, đơn giản giúp đối tượng thao tác bếp một cách dễ dàng. với những dòng chạm nhẹ, khách hàng mang thể điều khiển bếp 1 cách lập cập và chính xác.

Dịch vụ tuyệt vời

với thời hạn bảo hành lên ghé 36 tháng, những vật phẩm do Malmo bán ra được sử dụng thử thư giản, thiếu sót một đổi một trong 7 ngày đầu. đặc thù Malmo sở hữu phòng ban tham mưu và chú tâm người dùng 24/24 sẵn sàng hướng dẫn, giúp người dùng vận hành vật phẩm, khắc phục hỏng hóc mau lẹ free tại nhà.

Anh Nguyễn thủy chung (Q.Đống Đa – Hà Nội) cho biết: “Thật may hôm ấy tôi qua doanh nghiệp Bếp 365 được tham vấn bếp điện từ 02EIPLUS của Malmo, về hiền thê cực kỳ đồng tình vì mẫu mã xinh xẻo và lại sở hữu ghé 3 vòng lửa tiện thể dụng”

Chị Hoàng Thùy Trang (Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi sử dụng bếp Malmo đến nay đã 5 năm nhưng mà chưa phải Sửa chữa gì, ngoài ra tôi đang sở hữu dự định đổi sang cái bếp mới 3 vòng lửa để tiết kiệm điện hơn ”.

Khuyến mại hấp dẫn

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng vật phẩm của Malmo, từ nay tới hết 30/6/2017, người dùng sẽ nhận ngay những quà tặng hấp dẫn như rất đun nước bếp từ, bộ nồi chảo từ cao cấp, máy hút mùi hoặc tặng tiền mặt….