Nhà thông minh Ecozy Smart trang chủ phối hợp thành công với khóa cửa lanh lợi PHG Lock

Ecozy Smart Home xin thông tin đã thử nghiệm và kết hợp thành công khối hệ thống khóa của lanh lợi (smart lock) của hãng PHG vào khối hệ thống.

Chương trình được phối hợp giữa Ecozy Smart trang chủ & PHG Lock vào thời điểm tháng 10/2017 nhằm mục đích đưa về lợi ích sử dụng cho doanh nghiệp.

tính năng này đc áp dụng cho cả khách hàng đã và sẽ sử dụng hệ thống  https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/  Ecozy Smarthome.

bây giờ, chỉ việc với cùng một làm việc chạm trên điện thoại, bạn cũng có thể mở cửa đón nhận người thân, bằng hữu đến với ngôi nhà mưu trí của mình.

 

 

khối hệ thống khóa của thông minh được kết hợp với hệ thống nhà lanh lợi Ecozy Smart Home

hệ thống nhà mưu trí Ecozy được thiết kế, phân tích and cải tiến và phát triển bởi C.ty Cổ phần phát triển công nghệ Ecozy. không những nhắm tới ngôi nhà thông minh mà Ecozy luôn luôn nhắm đến cả "ngôi nhà an toàn" , hệ thống Note bình yên kết nối được nhiều loại cảm ứng không giống nhau giúp thông báo and chặn đứng việc đột nhập phi pháp.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

Ecozy Smart trang chủ là phương pháp tổng thể và toàn diện được thiết kế tối ưu hợp với những căn hộ biệt thự, chung cư trung and thời thượng, tòa nhà cao tầng. Chỉ với cùng 1 chiếc Smartphone hay Tablet có kết nối 3G/4G/Wifi bên trên tay chúng ta có thể kiểm soát điều hành hoàn toàn ngôi nhà mình. bạn sẽ thực sự thống trị mọi thiết bị điện trong gia đình cho dù bạn ở bất kỳ chỗ đứng địa lý nào, ngẫu nhiên thời điểm nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng