Nhà thông minh cho… chó giá 30 nghìn $ giới thiệu mẫu “nhà” trang trọng

mới đây, Hãng Samsung đã trình làng mẫu "nhà" trang trọng, vừa đủ tiện nghi and không hề kém phần hitech có giá cao dông ngưởng 30 nghìn $, nhưng được chế tác riêng cho các chú cún.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/

Chiếc cũi đầy độc đạo có tên thường gọi là Hãng Samsung Dream Doghouse được trang bị các thiết bị tiến bộ như máy hỗ trợ thức ăn điều khiển và tinh chỉnh bằng chân, bồn tắm spa bằng khí hydro, máy chạy bộ … & một cái TV treo tường là Galaxy Tab S.

đấy là thành quả thao tác làm việc sau 6 tuần miệt mài của đội ngũ 12 người thiết kế tới từ Samsung.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình wifi

Andy Griffiths, chủ tịch Hãng Samsung Electronics tại vương quốc Anh & Ireland, cho biết: "Với Hãng Samsung Dream Doghouse, chúng tôi muốn phản ánh xu hướng trở nên tân tiến của non sông sử dụng công nghệ – một phần luôn luôn phải có của cuộc sống thường ngày hằng ngày. các chủ nuôi sẽ hoàn toàn có thể video clip call để kiểm tra chú cún cưng khi chúng ta ở xa".

sản phẩm sẽ được trình diện tại Crufts 2015 – liên hoan lớn nhất giành riêng cho những chú chó được tổ chức hàng năm từ thời điểm ngày 5 đến 8/3. giá cả dự kiến của Samsung Dream Doghouse là 20.000 bảng, tương đương với 30,6 nghìn $ (650 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng