mua textlink giá rẻ trên các website với nội dung thúc đẩy tới lĩnh vực của bạn

một. Bán textlink trên các website sở hữu nội dung tác động tới lĩnh vực của mọi người

Đây là tiêu chuẩn trước nhất người mua nên ưu ái khi chọn đặt textlink cho website của mình. Việc mua textlink edu trên những website sở hữu nội dung thúc đẩy tới lĩnh vực của khách du lịch chẳng những giúp khách du lịch với các bạn tiềm năng hơn, thương hiệu được biết tới thấp hơn nhưng mà còn hiệu quả hơn hầu hết trong suốt SEO, giúp từ khóa của mọi người có độ uy tín, độ bổ ích mang đối tượng hơn, dẫn tới từ khóa với tài năng xếp hạng cao hơn.

thí dụ du khách với một website về lĩnh vực du lịch, vậy thì chừng độ ưu tiên sẽ như sau:

Lĩnh vực ưu ái số 1: các website về du lịch, nhà hàng du lịch, giới thiệu du lịch
Lĩnh vực ưu tiên số 2: các website về tiêu khiển, buôn bán, bắt mắt, bạn teen, gia đình, ái tình
Lĩnh vực không bởi thế chọn: Game, khoa học thông báo, kỹ thuật công nghệ

 

2. bán textlink giá rẻ trên những website mang ít hơn 25 outbound links (OBLs)

bạn bởi vậy tậu đặt textlink edu trên các website sở hữu số lượng mua textlink giá rẻ trỏ tới website khác càng ít càng phải chăng và không với nhiều hơn 25 bán textlink giá rẻ vì như vậy lúc ấy những mua textlink sẽ đều được Google tính giá trị cao và thấp hơn cho website của khách du lịch.

khách du lịch ko vì vậy đặt textlink giá rẻ trên các website đã bán quá các link rồi (>25 textlinks) bởi vì như vậy giá trị mỗi Bán textlink gov sẽ bị Google hạ xuống, ko mang lại hiệu quả các cho website của khách du lịch.

3. đặt textlink gov trên những website có tuổi thọ những hơn 6 tháng

 

 

Website càng với tuổi thọ cao sẽ càng nhận được các độ uy tín (Domain Authority) từ Google và bạn đặt textlink giá rẻ trên những site này sẽ được hưởng lợi số đông.

4. Textlink trên các website sở hữu nội dung được cập nhật thường xuyên

Việc các website sở hữu những nội dung được cập nhật thường xuyên chứng tỏ website ấy hữu dụng cho bạn và sẽ được Google index nhiều hơn.

Điều này rất thấp cho đặt textlink của bạn bởi vì như vậy có nghĩa rằng mua textlink giá rẻ của du khách cũng sẽ được Google kẹ thăm nhiều hơn.

5. không Bán textlink trên các website được kiến tạo lại từ các domain đã hết hạn (Expired Domains).

ví như mọi người chạm mặt các trường hợp rao đặt textlink giá rẻ có PageRank 6,7,8,9 có giá vô cùng phải chăng thì du khách thành thử cẩn thận. vô cùng mang thể đây là những domain từ nước không tính đã hết hạn được tìm lại và đăng các bài viết mới để trông giống như là website lâu đời.

một số yếu tố để khách du lịch dễ ợt nhận ra các website này:
a. Website thường tiêu dùng những CMS phổ thông như WordPress, Joomla, Vbb sở hữu giao diện vô cùng đơn thuần.
b. những bài viết thường xuất hiện sum sê trong thời kì ngắn, trường hợp đánh giá 6 tháng đến 1 năm sẽ hầu như không ngắm nhìn có bài viết nào.
c. Tên domain thường sẽ khó đọc và phát âm tương tự như các website trú ngụ nước ngoài

6. không mua textlink giá rẻ trên các website có cất mã độc, virus

những website này khi bạn tầm nã cập sẽ thường với loại chữ “Website này mang thể gây hại cho máy tính của bạn” và sẽ bị những công cụ kiếm tìm cho vào danh sách bắt buộc kiểm soát.

bạn ko cho nên đặt textlink trên các website này ngay mà hãy đợi đến lúc du khách ko nhìn chứng kiến loại chữ cảnh báo kia nữa.