Mua căn hộ ROMAN PLAZA chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý hai năm 2019

Mua căn hộ ROMAN PLAZA nhận bàn giao căn hộ đúng tiến độ
Mua căn hộ ROMAN PLAZA bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý hai năm 2019. Với 807 căn hộ chung cư, cư dân sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & quyền chiếm hữu nhà ở. Với giấy tờ thủ tục nhanh gọn and khá đầy đủ, chính xác,cư dân dự án công trình sẽ đc nhận sổ trong time quy định ở trong nhà nước. Với chủ đầu tư Hải Phát, tôn chỉ marketing người sử dụng là thượng đế, mọi ích lợi, niềm tin thao tác của chuyên viên tập đoàn lớn sẽ khiến khách hàng cực kỳ hài lòng. 

 ==>> Tham khảo:   romanplaza.net.vn  

 

Sau thời hạn khởi công dự án vào cuối năm năm 2016, với tiềm lực kinh tế and tâm huyết của chủ chi tiêu, Roman Plaza ngày càng đổi khác theo tiến độ xây cất, cho đến vào cuối tháng 10.2017, chung cư Roman Plaza đã đổ xong sàn tầng 3. khách hàng rất có thể đặt mua căn hộ ngay thời điểm này để chọn được căn đống ý và giá bán hấp dẫn nhất.
Rất nhiều khách du lịch hàng đặt mua ngay từ khi có thông báo dự án công trình, là 1 trong những số những quý khách may mắn đc giành giải thưởng, anh Bách share “ Tôi rất đột ngột về tiến độ kiến tạo dự án công trình
Chung cư Roman Plaza  , tôi tin yêu vào tên thương hiệu Hải Phát, vì cũng hướng đến qua, tôi thấy không hề ít dự án công trình của chủ đầu tư này đã thành công. suôn sẻ hơn nữa, tôi chọn đc căn hộ 2 phòng ngủ hướng phù hợp với mái ấm gia đình & còn trúng thưởng trong lễ bốc thăm mở bán”. không chỉ riêng anh Bách mà hàng trăm ngàn người tiêu dùng tại Roman Plaza đến giờ phút này đều thấy thực sự hài lòng với các gì mà Hải Phát Invest dày công xây dựng.Đến với Roman Plaza, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quý phái sống không giống nhau hoàn toàn, chủ đầu tư chi tiêu thiết kế theo lối phong cách thiết kế tân tiến and tân cổ xưa trong căn hộ.
 

bên phía ngoài, Roman Plaza như một hòn đảo xanh trong lành nằm giữa quận Nam Từ Liêm vượng khí sinh lộc, một hình tượng mới nổi khoanh vùng này. mật độ sống tại Roman Plaza cực kỳ lý tưởng, với chỉ hơn 800 căn hộ ( ước tính khoảng 3000 người ) trong khu dân cư rộng gần 4ha. Điều hiếm thấy ở các dự án công trình thực hiện các năm cách đây không lâu. bao quanh dự án công trình Roman Plaza là 1 trong lợi ích xanh bán kính 2km đổ lại như công viên hồ điều hòa Phùng Khoang rộng 5ha, khu dã ngoại công viên hồ Trung Văn, công viên hồ điều hòa Nam Cường, khu vui chơi công viên nước ngoài Hà Đông… quý khách rất có thể lựa chọn căn hộ diện tích từ 2 phòng ngủ ( loại 69m2 và loại 77m2 ) & căn hộ 3 phòng ngủ ( loại 99m2, loại 101m2, loại 103m2, loại 124m2… ), với giá cả chỉ với 28 triệu/m2 thông thủy trung bình & bàn giao full nội thất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng