MMO NKVS bùng nổ cùng thị phần trò chơi Việt năm Ất Mùi – 2015

Trong lúc cộng đồng game thủ Việt đang rộn ràng với mùa Noel 2014 và hào hứng đón đợi năm mới Ất Mùi – 2015, thì NPH DUO lại tong tả với công việc cuối năm, dành nhiều sự để ý cho Ngạo Kiếm Vô Song – MMO 2D để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.

 

Sự phatloc  nỗ lực khiến cho việc hết mình với lòng đam mê, giỏi và nghiêm túc là những điểm đáng ghi nhận cho hàng ngũ cán bộ, Thợ NPH DUO. không những thế điều mà user để ý bậc nhất hiện tại là: Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có những thay đổi theo hướng hiện đại gì khi bước sang năm 2015, để tiếp diễn lôi kéo người chơi và khẳng định vị trí tại thị phần trò chơi Việt đầy rẫy sự cạnh tranh?

Cuộc đối đầu ác liệt trên thị phần game Việt 2015

Về bình diện NPH đại quát, sự phát triển nhanh của ngành nghề trò chơi sẽ tạo ra tất cả thuận tiện cho các NPH hiện có, bên cạnh đó ngoài ra họ cũng gặp phần lớn cạnh tranh ở công tác chiếm thị phần. Bước sang năm 2015, thị trường game Việt phat loc vtc  được dự báo là sẽ càng ngày càng ác liệt hơn, với sự xuất hiện của nhiều NPH mới, thậm chí là cả nhân tố nước ngoài.

Về sản phẩm, hiện Ngạo Kiếm Vô Song đang có lợi thế dẫn đầu ngành nghề trò chơi cài đặt 2D, ở cả bình diện cộng đồng lẫn sức mạnh nội tại của trò chơi. Đứng trước sự khó khăn thu hút trò chơi thủ của tất cả “bom tấn” 3D như Tiếu Ngạo Giang HồVõ Lâm Truyền Kỳ 3DCửu Âm Chân Kinh và hàng loạt webgame đổ bộ như Đắc Kỷ trực tuyếnTân Ngọa LongTam Quốc Lùntầm nã KíchLinh Vương 2… trong năm 2014, Ngạo Kiếm Vô Song vẫn luôn tự tin về có bảo đảm mặt hàng, đảm bảo sự bảo đảm của NPH về công việc săn sóc quý khách hàng. chứng cớ rõ rét là game đã vun đắp được 1 cộng đồng vững mạnh với hơn 1,2 triệu người tham gia gắn kết từ Bắc chí Nam.

 

 

Gamer chống chọi cùng đối thủ trong trò chơi, NPH đối đầu với đối thủ bên ngoài

 

Về khuynh hướng thị trường năm 2015, nhiều chuyên gia dự đoán các NPH game Việt sẽ tụ họp nhiều vào những hàng hóa mobile, còn ở ngành game PC client sẽ tụ họp vào các sản phẩm chủ lực mang tính chất lượng. Qua năm 2014 tin rằng các NPH đã rút ra được nhiều bài học xương máu trong việc đầu tư vào bom tấn 3D có dung lượng quá nặng, khi không mang đến sự thành công như kỳ vọng. do đó bước sang năm mới Ất Mùi – 2015, thiển nghĩ Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có nhiều đối thủ mới ở ngành nghề game cài đặt 2D. Đây là thách thức lớn cho NPH DUO, nhưng cũng chính là động lực để tổ chức này thông minh, cải cách về công việc vận hành mặt hàng, công tác trông nom mọi người và tạo nên những sự bùng nổ về tính năng mặt hàng trong tương lai gần.

Ngạo Kiếm Vô Song Big Update lớn vào quý I năm 2015

Năm 2014, Ngạo Kiếm Vô Song đã vun đắp và sở hửu 1 cộng đồng phát triển với hơn một,2 triệu thành viên, 63 CLB hoạt động sôi nổi trên cả nước, các buổi offline và thi đấu phòng máy liên tục được tổ chức luân phiên khắp các thành phố, mở sân chơi giải đấu toàn quốc…

Dựa trên thành tựu mà Ngạo Kiếm Vô Song gặt hái, những ngày cuối năm dương lịch chúng tôi đang hăng hái Đánh giá các góp ý từ cộng đồng để cùng dịch vụ thông minh nên những tính năng hay, nhằm tạo nên 1 sự bùng nổ về lối chơi vào năm tới. dự trù trò chơi sẽ có một cuộc đại cải cách bằng phiên bản Big Update vào quý I năm 2015. Ở phiên bản này NKVS sẽ ra mắt rất nhiều tính năng lần thuở sơ khai xuất hiện nay Việt Nam. Đại diện NPH DUO san sớt.

 

 

 

Phần chơi thú vị trong NKVS dịp cuối năm (từ 20-12/2014 đến 5/01/2005)

 

Khi được hỏi về thách thức của Ngạo Kiếm Vô Song trong năm tới, đại diện NPH cũng cởi mở: Chúng tôi đang nắm trong tay một hàng hóa có có bảo hành lâu dài và được cộng đồng người chơi ủng hộ, ngoài ra trong giai đoạn vận hành game đã nảy sinh 1 số lỗi gây khó chịu. Dù không ước ao và cũng biết rằng không có cái gì được gọi là xuất sắc, nhưng đây là nghĩa vụ của chúng tôi dưới tầm quan trọng đơn vị vận hành sản phẩm.Chúng tôi luôn xác định sự chấp thuận của người mua là trung tâm. Vậy nên qua năm 2015, trách nhiệm bậc nhất là cùng đối tác kiểm tra các phiên bản thật kỹ trước khi cập nhật cho người chơi trải nghiệm. Về nguyên tố thị trường, năm 2015 chắc chắn sẽ có nhiều hàng hóa mới khó khăn, nhưng với sự săn sóc vun đắp cộng đồng bằng nhiệt huyết của cả lực lượng, cộng thêm một phiên bản Big Update lớn, tin rằng NKVS vẫn sẽ là cái tên được người chơi ưu tiên lựa chọn."

 

 

 

game thủ NKVS thi đấu phòng máy tại Gia Lai

 

Qua những luận điểm Đánh giá và cả những san sớt của đại diện NPH DUO, thiển nghĩ Ngạo Kiếm Vô Song vẫn sẽ là mặt hàng đáng chú ý ở thị phần trò chơi Việt trong năm tới. Cùng với các mặt hàng mới chủ lực “bí mật” mà các NPH khác đang nắm trong tay, chắc chắn thị phần game nước nhà năm 2015 sẽ thực sự nở rộ và bùng nổ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng