mã khuyến mãi lazada Internet Tivi Hãng Sony 43 inch Full HD – Mã Sản Phẩm KDL-43W750E (Đen)

  mã khuyến mãi lazada  giới thiệu sản phẩm Internet Tivi Hãng Sony 43 inch Full HD – Mã Sản Phẩm KDL-43W750E (Đen)
 
Tivi Sony W750E sở hữu nét hoàn hảo giữa công nghệ Hình ảnh và xây đắp thời thượng. Thế hệ tivi mới của Hãng Sony mang lại một kiểu dáng thanh mảnh, xây dựng viền mỏng manh tuyệt vời , cho khách hàng thưởng thức Hình ảnh không giới hạn. Mẫu tivi Hãng Sony W750E còn đến với khả năng kết nối Internet, mở ra không gian giải trí mê hoặc chưa từng có. technology X-Reality PRO đảm bảo an toàn mọi chi tiết Ảnh đều đc rõ rệt và trung thực nhất. không dừng lại ở đó, công ghệ HDR nâng cấp độ tương phản, giúp Ảnh càng trở nên sắc nét đến không ngờ. ClearAudio+ mang đến trải nghiệm nghe trung thực, mang tới không gian giải trí đắm chìm.

TRILUMINOS DISPLAY
công nghệ công chiếu TRILUMINOS DISPLAY đến từ Sony sẽ phân tích Màu sắc bằng các thuật toán thông minh, tái tạo tính trung thực với bảng màu rộng hơn, tăng cường trải nghiệ 1 cách sống động, cảm nhận toàn cầu xung quanh một cách trung thực nhất.

 

==>> Tham khảo:     https://reviewgiamgia.com/tiki 

Dải tương phản động HDR
Dải tần nhạy sáng cao (HDR) giữ lại những cụ thể bị mất đi ở các vùng tối nhất và sáng nhất, cho Hình ảnh chân thực hơn không hề ít. Hãy xem mặt phẳng kim loại sáng bóng của cánh máy bay & ánh sáng mặt trời phản chiếu trên thân máy bay.

tò mò từng cụ thể với X-Reality PRO
xử lý Ảnh với X-Reality PRO cải thiện điểm Hình ảnh cho độ rõ rệt vượt trội. Từng cảnh trong khung hình được nghiên cứu và phân tích và khớp với cơ sở dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi để điều khiển và tinh chỉnh Hình ảnh & giảm nhiễu. mặt phẳng các tòa nhà and tàu thuyền đc bổ sung cụ thể.

độ phân giải Full HD, rõ ràng hơn, chi tiết hơn, tuyệt vời nhất hơn
thưởng thức các chi tiết & cấu tạo tinh tế trên TV Full HD này. Mọi Hình ảnh bạn nhìn thấy đều đc điều khiển và tinh chỉnh cho độ nhiễu tối thiểu và tuyệt hảo cao nhất. Hãy xem sự không giống nhau của những tòa nhà and cảnh biển.

Âm thanh trong rõ với công nghệ ClearAudio+
mang tới hưởng thụ nghe nhìn sống động. ClearAudio+ điều khiển tối ưu âm thanh TV cho khách hàng chìm đắm và dâng tràn cảm xúc như mọi thứ đang diễn ra bao quanh bạn. Nghe nhạc và lời thoại rõ nét và tách bóc biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

Hoàn thiện từ chất liệu đến thiết kế
Internet Tivi Sony W750E mang trong mình 1 xây cất trọn vẹn mới hợp với Xu thế thế giới. chất liệu hoàn thiện bằng nhôm mang tới vẻ bề ngoài cao cấp & khỏe khoắn. tất cả cáp kết nối đã được ẩn bên dưới một chân đế cứng cáp, giữ trọn nét tinh tế cho khoảng không nội thất trong nhà.

Kết nối ngay đến Youtube chỉ còn 1 nút nhấn
Tivi Sony W750E là một smart TV hoàn chỉnh để tận hưởng đoạn phim online. Nút truy cập YouTube được thiết kế theo phong cách riêng ngay trên Remote giúp đỡ bạn mau lẹ truy vấn đến khoảng không giải trí mê hoặc từ Internet.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng