Làm như thế nào để sử dụng nguồn năng lượng khí nén hiệu quả?

bây giờ, máy nén khí công nghiệp đang đc sử dụng rộng rãi trong vô số doanh nghiệp hoạt động tại mọi lĩnh vực như cơ khí – sản xuất, khai khoáng, vận tải, y dược,… mặc dù, Chưa hẳn người dùng nào cũng nắm rõ việc sử dụng nguồn tích điện khí nén tác dụng, đảm bảo an toàn phát huy tối đa công suất của dòng thiết bị.

chính vì như vậy, khách hàng có thể tham khảo một trong những thông báo được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây về sự sử dụng khí nén làm thế nào để cho công dụng. hy vọng nhờ vậy người sử dụng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa hiệu năng của sản phẩm bơm khí nén, giúp tiết kiệm chi phí tích điện & Ngân sách chi tiêu cho gia đình, đơn vị mình.

====>>> Tham khảo :   Thi công đường ống khí nén

kiểm soát và điều hành, giảm thiểu rò rỉ khí nén

Rò rỉ khí nén là 1 Tại Sao chính khiến lượng điện máy nén tiêu thụ tạo thêm đáng chú ý. mặc dù, tình hình rò rỉ khí nén lại thường rất khó phát hiện. vì thế, nếu xảy ra hiện tượng máy bơm khí nén nén tiêu hao nhiều điện năng thì chúng ta cũng có thể thử xem máy có bị rò rỉ khí nén không bằng cách check những vị trí nhạy cảm với nguy hại rò rỉ như ống mềm, ống nối, khớp nối, gioăng,… Không những thế, để sử dụng nguồn năng lượng khí nén công dụng, giảm nguy hại rò rỉ thì bọn họ cũng cần phải sử dụng hệ thống ống dẫn có chất lượng tốt, xây đắp đường ống dẫn khí hợp lý, tránh gấp khúc không ít.

điều hành và kiểm soát khí nén rò rỉ để bảo vệ công dụng thao tác của dòng thiết bị

Điều chỉnh nhiệt độ không khí đầu vào

Theo những chuyên gia, nếu lượng khí đi vào máy bị nhiễm bẩn hoặc có nhiệt độ quá cao thì hoàn toàn có thể làm giảm hoạt động của máy nén khí trục vít và gây hao tốn Ngân sách tích điện cũng như túi tiền bảo dưỡng. chi tiết là theo quy tắc chung, cứ mỗi lúc nhiệt độ khí vào tăng thêm 4°C thì sẽ ngày càng tăng 1% mức tiêu thụ năng lượng để gia hạn đc năng suất làm việc của máy nén. Do vậy, bọn họ cần chăm chú lắp đặt máy nén khí công nghiệp tại các nơi có không gian mát, phòng máy thông thoáng và thật sạch để nâng cao công dụng thao tác của thiết bị.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

Ngăn ngừa hiện tượng sụt áp trên bộ lọc khí

Để tăng chất lượng của khí nén, đáp ứng nhu cầu cho sinh hoạt chế tạo, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng bộ lọc khí cho máy nén. tuy nhiên, để sử dụng nguồn năng lượng khí nén kết quả thì bạn cần nhớ phải chọn đúng công suất cho bộ lọc và xây đắp một chính sách bảo dưỡng hợp lí nhằm mục đích giảm thiểu hiện tượng sụt áp bên trên bộ lọc khí nén. Nguyên Nhân là bởi sụt áp tiếp tục sẽ khiến máy nén không khí tiêu hao nhiều điện năng, tác động tới năng suất làm and tuổi thọ của các linh phụ kiện bên trên thiết bị.

Xả ngưng và bảo dưỡng đều đặn

sau một công việc nén khí, phần tử làm giảm nhiệt độ của máy nén khí công nghiệp sẽ hạ nhiệt độ khí xuống bên dưới điểm sương & ngưng tụ một lượng nước đáng kể phía bên trong máy. Để bảo đảm dòng thiết bị luôn luôn sinh hoạt giỏi, họ cần chăm chú liên tục xả nước ngưng tụ trong máy ra phía bên ngoài. không những thế, khách hàng máy nén không khí cũng cần nhớ liên tiếp bảo dưỡng dòng thiết bị theo đúng kỹ thuật, đúng thời điểm để giúp máy có thể sinh hoạt ổn định and chắc chắn cùng thời gian. tùy theo từng dòng máy và nhà sản xuất cũng tương tự ĐK làm việc mà chúng ta cũng có thể định vị thời gian và quy trình bảo dưỡng làm thế nào cho phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng