Lãi suất vay tín chấp chi tiêu và sử dụng các bank hiện giờ

Vay tín chấp hiện là hình thức được nhiều người lựa chọn khi muốn vay tiền nhưng không tồn tại tài sản thế chấp.

 ====>>> Tham khảo :    http://hotrovaytiennganhang.com/vay-tin-chap.html 

Lãi suất vay tín chấp hiện giờ đang ở mức khá cao, các tổ chức cho vay tín chấp có hai cách thức tính lãi suất đối với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại): số tiền phải giao dịch cho lãi suất khoản vay của khách hàng vẫn liên tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng đc giảm, nguyên tắc là đc giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất thắt chặt và cố định (tính bên trên dư nợ ban đầu): số tiền phải giao dịch thanh toán cho lãi suất khoản vay của khách hàng vẫn không đổi trong khoảng time vay, đơn giản chỉ vì số tiền này đc tính phụ thuộc vào số dư nợ gốc thuở đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp càng ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn

​Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện giờ

Hiện lãi suất vay tín chấp chi tiêu và sử dụng của ngân hàng TMCP nước ta Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư bank TMCP Phương Đông (OCB) cũng vận dụng mức lãi suất 19,92%, với ngân hàng nước ngoài CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, đặc trưng nếu khách hàng đăng ký vay tín chấp trong khoảng time khuyến mãi kèm theo từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ đc nhận 3 triệu VND tiền mặt & giảm thêm một,5% lãi suất, có nghĩa là chỉ còn mức 18,5%/năm.

Với HSBC, quý khách vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ đc áp dụng mức lãi suất 19%/năm, với các tình huống khác lãi suất áp dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất không hề nhỏ, ở mức 30%/năm, mặc dù ĐK tương tự như thủ tục tai FE Credit nhanh lẹ và đơn giản hơn so với các tổ chức tín dụng khác.

====>>> Xem thêm :    http://hotrovaytiennganhang.com 

đối chiếu lãi suất vay tất cả những bank tại đây

các yếu tố xác định khoản đc vay & lãi suất vay tín chấp

– vẻ ngoài trả lương: Chuyển khoản đc ưu tiên hơn so với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng tốt bạn càng được vay nhiều

– Số tiền đề xuất vay và thời gian vay: thường thì số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– C.ty mà bạn đang làm việc: những công ty nằm trong nhóm ưu ái, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn đối với các công ty không nằm trong những nhóm này

ĐK vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 so với nữ & 60 đối với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú bên trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc thao tác làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay and có hộ khẩu thường trú tại địa phận giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập tiếp tục and ổn định, bảo vệ bản lĩnh trả nợ trong suốt thời hạn vay vốn.

​Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp

Giấy đề xuất vay tiêu dùng cá thể theo mẫu của ngân hàng;

bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

bạn dạng photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

phiên bản photo HĐ lao động/Quyết định biên chế (hoặc những sách vở khác có giá trị tương đồng như đưa ra quyết định điều động công tác, ra quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng