khoảnh khắc đón Giáng Sinh êm ấm của cộng đồng Hải Tặc Soha

Những ngày cuối năm đang đến gần, cộng đồng Hải Tặc Soha sắp đón tiếp mùa Giáng Sinh trước tiên của tựa game One Piece “chính chủ” độc nhất tại Việt Nam.

Ra mắt từ tháng khoảng cuối tháng 5, tính tới bây giờ Hải Tặc Soha đã trải qua hơn nửa năm hoạt động và phát triển không ngừng. Từ thời kỳ chỉ là một hàng hóa game  phatloc có đề tài One Piece trên điện thoại, đến ngày bữa nay, Hải Tặc Soha đã trở thành điểm đến của hầu hết trò chơi thủ và fans manga Việt Nam, là một trong những trò chơi relax không thể thiếu dành riêng cho cộng đồng đặc biệt này. Dịp cuối năm này, để tiếp đón ngày Giáng Sinh đang đến gần, cộng đồng trò chơi thủ Hải Tặc Soha đã san sẻ những giây phút xum họp bên bạn bè và người nhà, góp phần tạo nên không khí đón năm mới nhộn nhịp đang đến rất gần.

Đây cũng là thời khắc mà Hải Tặc Soha Nhìn lại một chặng trục đường đã qua. Tuy chưa thể gọi là quá dài, nhưng cũng chẳng hề ngủi với nhiều kỉ niệm khó quên với 1 tựa game phat loc vtc  còn non trẻ trên điện thoại. Những thành tựu đạt được, những trắc trở gặp phải và cả sự ủng hộ tận tình của cộng đồng trò chơi thủ yêu mến One Piece đã phát triển thành những sự kiện đáng nhớ nhất của Hải Tặc Soha trong năm 2014.

Mùa Giáng Sinh năm nay, bên cạnh các sự kiện lớn được tổ chức từ ingame cho đến fanpage, Hải Tặc Soha sẽ đặc thù dành 1 phần quà cực kì trị giá cho hồ hết các game thủ đã đồng hành cùng trò chơi hơn 7 tháng vừa qua. Gói quà này sẽ bao gồm 5.000.000 Beri, một.000.000 Chiến Tích và 20 Thể Lực tương trợ tốt hơn các trò chơi thủ trong hành trình khám phá toàn cầu One Piece ngay trong ngày 25/12.

Nhân dịp này, cộng đồng Hải Tặc Soha đã có những hoạt động đón tiếp Giáng Sinh theo cách rất riêng bằng hoạt động san sớt với nhau những bức hình ngoài đời thực, điều mà rất ít trò chơi trên smartphone có thể làm được. Dù mỗi người mỗi vẻ trải dài khắp Bắc, Trung, Nam, và thậm chí có cả những game thủ ở nước ngoài, nhưng toàn bộ đều chung một ham mê, một sở thích dành cho game mà hồ hết đều ham mê.

Vượt qua những trở ngại, chỉ cần khoảng sắp tới Hải Tặc Soha sẽ tiếp tục càng ngày càng tăng trưởng mạnh hơn nữa về mặt cộng đồng, hướng tới trở nên nơi tập trung lớn nhất của các game thủ mê say dòng trò chơi đề tài manga trên smartphone tại Việt Nam. song song với chỉ tiêu đó, Hải Tặc Soha sẽ tiếp diễn tung ra các bản Update mới với bắt mắt năng ngày một ưu hóa hơn, phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ.

Xem thêm ảnh đón Giáng Sinh của cộng đồng Hải Tặc Soha:

Hiện bản Android của Hải Tặc Soha chỉ có thể tải xét duyệt app SohaGame.vn. quý khách hàng iOS có thể tải game xét duyệt app SohaGame.vn hoặc tại App Store. Nhà phát hành khuyến khích trò chơi thủ nên chuyên chở trò chơi phê duyệt app SohaGame.vn để có thể vận tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ các con phố truyền tối đa. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi chuyên chở về từ SohaGame.vn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng