khách sạn,nhà nghỉ tại đảo Quan Lạn là một trong điểm du lịch

Quan Lạn (gồm 2 xã Quan Lạn and Minh Châu) là một trong những điểm du lịch mới mẻ và lạ mắt and càng ngày càng thu hút nhiều khách trong and ngoài nước đến đây thăm quan và tắm biển. Đảo Quan Lạn đc tạo hóa ban khuyến mãi cho 1 sắc đẹp hùng vĩ, nét hoang sơ đầy hấp dẫn với cảnh sắc thiên nhiên yên bình và không gian trong lành mà không hẳn nơi nào cũng có. quan trọng gây tuyệt hảo với những bãi biển xanh ngắt, bờ cát trắng trong lành và lạnh mát của đảo Quạn Lạn là nơi để du khách thăm quan and thư dãn trong kỳ nghỉ này. Tuy là 1 hòn đảo còn mới mẻ và lạ mắt nhưng cũng có tương đối nhiều khách sạn, nhà nghỉ để phục phụ du khách đến đảo. tại đây là một trong những nhà nghỉ & khách sạn có trên đảo Quan Lạn mà bạn không còn bỏ lỡ.

==>> Tham khảo:    http://khachsanquanlan.vn/

 

 

 


khách sạn ở Quan Lạn

 

 

khách sạn, resort cao cấp tại đảo Quan lạn.

nằm trong trung tâm xã Quan Lạn, phòng ốc đẹp và thuận lợi, có quán ăn ăn uống tại chỗ nhưng giá cả tương đối cao. điểm yếu kém từ đây đi ra những bãi tắm đều xa, phải thuê xe tuktuk, ra bãi Quan Lạn khoảng 2-3km, ra bãi Sơn Hào khoảng 8km, ra bãi Minh Châu khoảng 12 km. Vào dịp hè đông đúc thì phải đặt trước cả tháng mới có phòng.

hotel Việt Hằng nằm trung tâm xã Quan Lạn, cách bãi tắm Quan Lạn 300m, thuận lợi thăm quan những điểm trong trung tâm xã Quan Lạn. Phòng ốc đầy đủ thuận lợi, hướng biển. giá phòng từ 500.000-900.000đ/phòng tùy vào từng thời điểm, đắt hơn vào trong ngày cuối thuần

khách sạn Ann khách sạn 2 sao, nằm ở thôn Đông Nam xã Quan Lạn. Phòng ốc tiện lợi, có quán ăn ăn uống ngay tại hotel, giá phòng 650.000-850.000đ/phòng tùy vào thời điểm, tùy loại phòng.

Vân Hải Đỏ Resort Quan Lạn: gần bãi tắm Sơn Hào cách trung tâm Quan Lạn 2,5 km, thuộc quyền chiếm hữu của doanh nghiệp Vigracera Vân Hải nên rất u ám và nhộn nhịp. Gồm nhà sàn, biệt thự hướng biển, biệt thự hướng vườn, ở đây có rất nhiều phòng. Giá dao động từ 950.000-2.200.000/phòng tùy thời điểm and tùy unique phòng.

khách sạn Lepont gồm khoảng 36 phòng thuận tiện, nằm chỗ đứng tiện lợi cách bãi tắm Minh Châu khoảng 200m. Giá vào khoảng 500.000-700.000đ/phòng. Có dịch vụ cho thuê xe tuk tuk đi lại trên đảo.

  khach san quan lan : thuộc xã Minh Châu, khu rộng rãi, phòng ốc thuận tiện, thoải mái cho khác nước ngoài, có khu ăn uống, rất gần bãi Minh Châu khoảng 50m. Có quán ăn (đặt ăn tối thiểu 120.000 vnđ/người/xuất), café, xe đạp cho thuê…Tuy nhiên giá phòng tương đối là bận rộn từ 550.000–1.500.000/vnđ cho tuỳ loại phòng & tùy thời điểm. nếu như khách hàng cần một nơi lý tưởng, thuận lợi, thoải mái và dễ chịu và không chăm sóc nhiều tới Chi tiêu thì Minh Châu Beach Resort là chọn lựa tốt nhất có thể.

 

 

 

 

 

 

 

 


Minh Châu Beach Resort

 

 

Nhà nghỉ, homestay, hotel dân dã.

 

 

 

 

 

 

 

 


Nhà nghỉ dân gian

 

 

Nhà nghỉ Ngân Hà nằm trong trung tâm xã Quan Lạn, theo nhiều nhân xét thì nhà nghỉ khá tốt, có phục vụ ăn uống. mặc dù xa các Khu Vực bãi tắm, giá phòng khoảng 350.000-450.000, có rất nhiều phòng.

Nhà nghỉ anh Bùi là nhà đc cất bằng tre nứa, nằm cạnh bãi tắm Quan Lạn. Giá phòng 120.000-200.000đ/phòng tập thể. phù hợp với Anh chị du ngoạn đảo Quan Lạn

Nhà nghỉ Yến Nhi nằm cạnh bãi tắm biển Minh Châu, sát rừng Trâm. Khá ít phòng , lại nằm tại phần thuận tiện ở gần bãi tắm, giá phòng tương đối cao 600.000-800.000đ/phòng tùy thời điểm nhưng có không tính phí một số dịch vụ như nước uống vào phao bơi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng