INVT đã lắp đặt biến tần CHV100 thành công mỏ than lớn thứ ba ở Australia

Biến tần tinh chỉnh và điều khiển vòng kín, sản phẩm này đã được sử dụng ngày càng nhiều trong những loại băng tải, tời nâng, tời, bơm, quạt và máy bơm nước của những xưởng/công ty/nhà chế tạo nội địa và ngoài nước.

===>>> Tham khảo : http://bientandailoan.com/

 

INVT đã lắp đặt thắng lợi ở mỏ than lớn thứ ba ở Australia


Tháng 6 năm 2012, INVT đã thường xuyên ký kết họp đồng thành công ở mỏ than lớn thứ ba Australia và lắp đặt hai bộ thiết bị điện áp biến tần1000kW/1,1kV. Với thành công trên, INVT đã nâng cấp uy tín cũng tương tự unique của hãng & đồng thời phá vỡ sự đặc quyền dài hạn của các đơn vị phân phối nổi tiếng quốc tế về auto trong Quanh Vùng nước Australia.

áp dụng thành công trong những hầm mỏ Australia lần này là các biến tầnCHV100 – Dòng biến tần điều khiển điện áp trung thế, trải qua một nền tảng gốc rễ điều hành và kiểm soát CPU dual – (DSP + MCU) and bộ lập trình PLC and HMI.
CHV chất nhận được thực hiện điều hành và kiểm soát điều khiển và tinh chỉnh động cơ đồng điệu and động cơ không đồng nhất, cũng tương tự chiêu bài điều hành và kiểm soát đồng điệu hóa master-slave, tinh chỉnh V/F, kiểm soát và điều hành nhiệt độ động cơ …, bảo đảm, độ tin cẩn và kết quả hoạt động và sinh hoạt cao. Nó cũng có công dụng phục vụ mọi yêu cầu của người sử dụng về những loại máy móc chuyên được dùng trong những ngành công nghiệp. kể từ thời điểm tung ra dòng CHV100 – Biến tần điều khiển và tinh chỉnh vòng kín đáo, dòng sản phẩm này đã được sử dụng ngày càng nhiều trong những loại băng tải, tời nâng, tời, bơm, quạt và máy bơm nước của những xưởng/công ty/nhà sản xuất trong nước and ngoài nước. công dụng & quality của máy đã được khách hàng chứng nhận.

===>>> Tìm hiểu  : biến tần delta

những kỹ sư của INVT không chỉ cung cấp chiêu thức hoàn chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng, mà còn cung ứng các chiêu thức giám sát và đo lường mạnh mẽ với bộ lập trình PLC and HMI giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí khi xây dựng khối hệ thống điều khiển, qua đó người tiêu dùng có thể tinh chỉnh và điều khiển từ xa để kiểm soát điều hành tần số biến tần từ trong văn phòng, đảm bảo an toàn thao tác làm việc liên tiếp trong 24h.

Với hiệu suất hoàn hảo và tuyệt vời nhất & quality tin cậy, INVT từ từ giành được tin tưởng của người sử dụng trái đất, INVT sẽ càng ngày càng vững bền hơn nữa với tầm nhìn sau đây là "cam kết để trở thành một nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu & có uy tín trong lãnh vực tự động and tinh chỉnh và điều khiển công nghiệp”.
sát cánh đồng hành cùng theo với những chiến thắng của hãng C.ty TNHH Kỹ Thuật Đạt – Tổng thay mặt INVT tại nước ta sẽ nổ lực hết mình để mang dòng sản phẩm and uy tín của chúng ta càng ngày càng đi xa không chỉ có thế. DAT khẳng định cung cấp dòng sản phẩm rất chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp hóa, lập cập và những chiêu bài kết quả vừa lòng mong đợi của toàn bộ người sử dụng.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng