Hướng dẫn sử dụng dây tăng đơ không móc và sử dụng để

Vận tải hàng hóa ngành công nghiệp ngày càng đi lên và yêu cầu cao hơn về mức độ an toàn của quá trình chằng buộc hàng hóa. dây tăng đơ chằng hàng tphcm là một chọn lựa tiện ích và trở nên rất quan trọng cho quy trình vận tải. Có nhiều sự chọn lựa về chế tạo tăng đơ cho người sử dụng sử dụng để tần suất. báo giá dây tang đơ chằng hàng không móc là một loại sản phẩm được sử dụng làm khá nhiều. bởi vậy, Những chia sẻ bên dưới sẽ giúp người sử dụng dùng làm dây tăng đơ hiệu suất.

chế tạo dây tăng đơ không móc và ứng dụng

Dây tăng đơ không móc có cấu tạo sơ sài với bán dây tăng đơ chằng hàng được sản xuất từ vật liệu polyeste – sợi tổng hợp khá vững chắc và khóa tăng đơ được liên kết với một đầu của cáp vải. Phần đầu dây được cắt nhiệt để đảm bảo sợi cáp không bị hỏng hay bung ra khi ứng dụng.

· Cáp vải được thiết kế với độ dài, khả năng chịu lực to, sử dụng tiện ích trong vận tải hàng hóa khối lượng lớn. Bề mặt sợi cáp vải chằng hàng có độ ma sát cao, bám và cố định hàng hóa tốt.

· Khóa tăng đơ được dùng làm giúp thay đổi kích thước độ dài dây cáp vải sao cho vừa khít với hàng hóa. Chất liệu là thép không chỉ khá vững bền, thiết kế chốt khóa an toàn.

loại sản phẩm dây tăng đơ không móc được sử dụng làm trong việc cố định từng bộ phận hàng hóa hoặc cố định hàng xuống pallet, mặt gỗ hoặc sàn… trở thành khối kết nối vững bền, chống rung lắc.

Hướng dẫn dùng để dây tăng đơ không móc

Dây tăng đơ không móc với đặc trưng đặc biệt tạo thành một vòng to kết nối bao quanh hàng hóa để xiết chặt hàng hóa lại với nhau. người sử dụng ứng dụng dây cáp vải bao quanh hàng hóa và pallet, sau đó luồn đầu không liên kết với khóa tăng đơ vào khe hở của tăng đơ. Tiếp tục kéo hết phần dây vải qua 1 bên sao cho độ căng vừa phải xiết chắc hàng hóa. Chốt khóa chắc chắn để cố định hàng hóa theo mục đích dùng làm.

Khi cần nới lỏng người dùng chỉ cần mở chốt khóa cầm để kéo sợi vải chằng hàng ra. Cách sử dụng khá sơ sài, nhưng người sử dụng cần lưu ý mua và sử dụng làm loại sản phẩm đúng quy chuẩn về kỹ thuật để bảo đảm an toàn khi vận chuyển hàng hóa và đảm bảo tuổi thọ của dây tăng đơ.

Tham khảo thêm giá bán cáp vải cẩu hàng

sử dụng để dây tăng đơ đúng công suất và tải trọng, bảo quản dây tăng đơ đúng cách, tránh ánh sáng trực tiếp. Thường xuyên kiểm định bán dây tăng đơ chằng hàng sau khi sử dụng làm tránh Các hư hỏng gây hại và rủi ro trong quy trình di chuyển.

Dây tăng đơ không móc với Các thông số kỹ thuật hợp lý sẽ là giải pháp an toàn giúp nâng cao tần suất làm việc. chú ý Dây tăng đơ chằng hàng ở Các địa chỉ và đại lý phân phối uy tín để bảo đảm chất lượng cao dây chằng hàng tốt nhất. Yêu cầu nhà cung cấp tư vấn chọn mua dây tăng đơ đạt yêu cầu di chuyển hàng hóa với khối lượng to và đặc trưng.