hiện nay trên mạng xã hội có tương đối nhiều các loại keo silicone khởi thủy khắp địa điểm toàn cầu như Mỹ, Úc, Nhật, nước ta, Hàn Quốc, Thái lan, China,

ngay hiện tại bên trên thị trường có nhiều loại keo silicone căn nguyên khắp chỗ thị trường như Mỹ, Úc, Nhật, toàn quốc, Hàn Quốc, Thái lan, China, … có khả năng khiến người dùng hoảng sợ khi chọn lựa.Hiện nay bên trên xã hội có không ít một số loại keo silicone xuất phát khắp vị trí toàn cầu như Mỹ, Úc, Nhật, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái lan, China, … có khả năng khiến các bạn bối rối khi chắt lọc.

Để lựa chọn nhiều loại silicone phù hợp mang lại có mục đích của tớ, bạn nên xem xét nhiều chỉ tiêu rộng lớn như sau.

một. mục đích sử dụng

Keo silicon có 2 cái là acid và trung tính. Keo acid phù hợp mang nhôm kính cũng như nhiều chủng loại bề mặt chưa bị bào mòn. Keo trung tính có khả năng cần sử dụng cho trên bề mặt bị acid bào mòn như sắt, thép, đồng, bê-tông. Keo trung tính dùng càng tốt trên hệ cửa ngõ nhựa.

2. Nước cung cấp – nguồn gốc xuất sứ

Keo silicone được thêm vào từ polymer silicon nguyên sinh dạng lỏng (silicone polymer), chất tạo ra quánh (thickener) cũng như một số chất xúc tác khác. Về chủ yếu, quy trình tiếp tế ở cả cả các chuyên gia máy là cũng như nhau. người nhà không cần thiết buộc phải quá cân nhắc về nền tảng nguồn gốc. lưu tâm là vật liệu dùng nên tinh khiết, phù hợp chiếc căn hộ. 1 nhà xưởng con dùng chất liệu tốt cũng có thể phân phối keo có chất lượng gần giống mang keo của 1 nhà máy mập có tiếng.

3. kiểm soát cảm quan

Keo không nên quá trong hay quá đục.

Keo trong quá là do dùng lan rộng dung môi. tổ ấm chú ý các loại keo Trung Hoa đang thấy là keo siêu trong vày họ sử dụng lan rộng dung môi để giảm tầm giá cung ứng. Nếu là dung môi chất lượng kém keo sẽ ảnh hưởng co ngót khi bị khô quá, dung môi với thành phần bay hơi sẽ bị không đảm bảo đến sức khỏe người trải nghiệm của nhà kín đáo.

Keo quá đục là do dùng vật liệu rộng rãi tạp hóa học, chưa tinh khiết. chất liệu tạp hóa học nhiều kiểu vẫn khiến keo có tuổi thọ không cao, bị bạc màu, giòn vỡ sau một thời gian.

Keo chớ nên quá lỏng hoặc quá đặc

Keo quá lỏng là bởi số lượng dung môi nhiều kiểu, bộ phận silicon ít đề xuất tuổi thọ chưa cao. Keo quá quánh gây khó khi desgin.

4. thương hiệu

chữ tín hết sức lưu tâm. tuy thế gia đình bạn đừng nên quá ưu tiên mang lại thương hiệu. Keo là dịch vụ công nghệ, ta chỉ nên cân nhắc nhiều chỉ tiêu kỹ thuật.

5. tiêu chuẩn kỹ thuật

Khi sử dụng keo bạn nên cân nhắc một số ít biết tin công nghệ chú ý cũng như sau.

a. Độ kết dính của keo (adhesion)

Độ dính vào của keo được tính toán dựa trên lực thiên tài trên một cửa hàng dung tích để kéo đứt mối nối keo. ráng bởi kiểm cơ tính sử dụng máy móc phức tạp của nhà thí nghiệm, chúng ta có thể thử nghiệm chỉ là tại nơi bạn ở bằng cách lấy 2 miếng nhôm hoặc kính bé ( một x 1 centimet hoặc 2x2cm) rồi ghép lại bởi keo. chờ keo bị khô quá (khoảng 24h) và kéo tách bóc ra bằng tăngđơ nối cân đồng hồ. cân đồng đại dương chỉ giá trị càng tốt thì keo bám dính càng cao. Khi mối nối vẫn đứt quan sát xem đứt ở keo – keo hay keo – kính / nhôm. Keo có lợi là keo đứt ở keo – keo. Sau khi keo đứt mối nối với tách dời chưa hay đã được keo để lại. Keo tốt là keo rất có thể giữ được mối nối sau khi đang đứt (hay keo chỉ đứt toàn bộ chứ không đứt hoàn toàn).

thử nghiệm 1 số ít keo bên trên thị trường được tác dụng cũng như sau.

một nhiều loại silicone phổ thông đất nước hình chữ S, nhiều loại 1: mối nối keo đứt ở 17-19 kg

một nhiều loại silicone diện tích lớn cả nước, loại 2: mối nối keo đứt ở 11-12 kg

Silicone của 1 hãng hàn quốc: mối nối keo đứt ở 21-23kg

Kingbond A800: mối nối keo đứt ở 18-22kg

Kingbond A900: mối nối keo đứt ở 22-25kg

Khi chú ý trong thông số keo, độ kết dính thể hiện ở mục sức mạnh kéo (TS – tensile strength). TS (đơn vì chưng MPa hoặc PSI) càng cao thì càng tốt.

một MPa = 145 Psi = 10.2 kg/cm2

b. Độ giãn nhiều năm của keo (elongation %)

Độ giãn dài của keo phổ thông thường là từ 300 – 550%. bình thường độ xê bệnh mối nối tốt nhất là 25% đề xuất keo có độ giãn dài 300-550% là phù hợp.

c. Thời gian lưu hóa (khô)

Thời gian bị khô quá bên cạnh (tạo màng – film forming time): từ 5-10 phút

Thời gian lưu hóa số đông (full cure time): 24h mang lại mối nối nhôm kính bình thường

Keo bị khô quá quá Cấp Tốc hay quá chậm hồ hết chất lượng không đảm bảo. Keo khô quá Nhanh thì dễ bị lão hóa, giòn gãy, bạc mầu, thời gian cần sử dụng không lâu bền.

Keo bị khô quá quá chậm là do keo có nhiều dung môi, tác động ảnh hưởng thời gian desgin.

d. khối lượng riêng (specific gravity)

trọng lượng riêng của keo acid từ 0.98 – 1.03 g/cm3.

cân nặng riêng của keo trung tính từ một.3 – 1.4 g/cm3.

khối lượng riêng cao quá hay quá thấp những không tốt.

e. Độ cứng của keo (hardness shore A)

Độ cứng A của keo trong khoảng 25 – 35. Keo quá cứng là do rất có chất tự dưng (ví dụ bột đá CaCO3), keo quá mềm là do quá nhiều dung môi.

f. vỏ hộp đóng gói

Keo đóng đúng, đủ trong chai nhựa không gian 310ml. Chai có tác dụng bởi nhựa HDPE dẻo, chưa quá cứng giúp thời gian giữ gìn keo dai dẳng.

trên đây chính là số biết tin Chi tiết khi tuyển lựa keo silicone. bạn nên từ vấn thêm chuyên viên bán sản phẩm để rất có khả năng tìm một số loại keo tốt, hợp nhu yếu nhất có chi phí cạnh tranh nhất.