Giải trí tại gia với technology truyền hình FPT Play Box dễ chịu

người dùng FPT Play Box thoải mái và dễ chịu thưởng thức các kênh giải trí truyền hình, phim Ảnh và ứng dụng đa năng trên giao diện thuần Việt, dễ dàng và đơn giản lắp đặt.

===>>> Tham khảo :   Liên Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất

sản phẩm do FPT Telecom chế tạo, phục vụ những tiêu chí an ninh, dễ sử dụng, tiện lợi và hiện đại. ngoài những kênh truyền hình cổ xưa không xa lạ, những trận Bóng đá đỉnh cao, phim truyền hình tiếp tục update trên FPT Play Box.

 

 

FPT Play Box hội tụ nhiều kênh giải trí cho gia đình bạn. Giao diện thuần Việt, lắp đặt dễ chơi.
 

Theo đại diện FPT Telecom, những dòng thiết bị càng tân tiến cần phải có thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, dễ điều khiển và tinh chỉnh. vì thế chỉ việc vài bước dễ chơi, người dùng cắm dây nguồn adapter, kết nối dây HDMI hoặc AV and Internet là hoàn toàn có thể sử dụng dòng thiết bị FPT Play Box.

===>>> Tìm hiểu  :    Music Video Nhạc Trẻ

"Với giao diện thân thương, người tiêu dùng không cần đọc sách chỉ dẫn mà vẫn có thể thành thạo sử dụng FPT Play Box với các phím số đơn giản như quay lại, trở về hoặc Menu… tất cả giao diện sử dụng thuần tiếng Việt nên tiện nghi & dễ hiểu", đại diện FPT Telecom nhấn mạnh.

FPT Play Box hoàn toàn có thể kết nối Wi-Fi, tương thích với đa số nhà mạng và TV. sản phẩm có size không gồ gề giúp quý khách đơn giản dễ dàng mang đi bất cứ ở đâu. dòng thiết bị cũng không làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà nhờ việc triệt tiêu những loại dây nối như thường thì.

 

 

 

 

thi công thon gọn, thuận tiện khi đưa đi.
 

Thay vì trả Ngân sách hàng tháng giống như những gói truyền hình, FPT Play Box chỉ tốn một lần phí. Theo đó, người tiêu dùng sẽ sở hữu được vừa đủ những nội dung giải trí như truyền hình, phim, nhạc, ứng dụng YouTube, Netflix…

thiết bị cài đặt sẵn nhiều nội dung giàu sang với hơn 100 kênh truyền hình căn bản từ địa phương đến quốc tế. không những thế, sản phẩm còn khiến cho tác dụng xem lại 72 giờ tại các kênh phổ cập để người xem không bỏ dở chương trình thích thú. những bộ phim truyền hình, chương trình thực tế bên trên thể loại phim, TV Show sẽ tăng tính giải trí. chuyên mục thiếu nhi Anime sẽ hỗ trợ các nhỏ bé vừa học, vừa chơi qua các mẩu chuyện tình bạn, cổ tích nhân văn đầy bổ ích. các bài học bằng tiếng Anh trong phần mềm ABC Play dành cho bé 2-11 tuổi giúp nhỏ xíu trở nên tân tiến tư duy.

các trận bóng cần thiết tại giải ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League… và nhiều giải đá bóng số 1 toàn cầu đều phải sở hữu mặt bên trên FPT Play Box. fan hâm mộ quả bóng tròn còn đc chọn lựa xem các trận có cùng mốc giờ phát sóng trên các kênh không giống nhau. những ứng dụng xem phim, nghe nhạc, đọc báo luôn update liên tiếp.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng