giá colorado 2017  – mẫu SUV hạng sang Land Rover Discovery 2017 sẽ chính thức trình làng

giá colorado 2017 – mẫu SUV hạng sang Land Rover Discovery 2017 sẽ chính thức trình làng

giá Colorado – chiếc SUV hạng sang Land Rover Discovery 2017 sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng này mang xây dựng được dựa trên nền tảng PLA (Preminum Lightweight Architecture) tương tự như Range Rover Sport và Discovery Sport thế hệ.

dòng SUV bảy chỗ Land Rover Discovery mới hơn mới hơn chiếm hữu mẹo được dựa trên dòng xe concept Discovery Vision từng được môi giới ở triển lãm New York Auto Show hồi năm 2014.

 

Land Rover Discovery 2017.

Được biết, Land Rover Discovery 2017 cũng được giúp sức dựa trên cơ sở khung gầm bằng vật liệu nhôm mà đã từng áp dụng trên cái Range Rover. như thế, Land Rover Discovery thế hệ sẽ với trọng lượng nhẹ bè lũ bè phái so sở hữu mới hơn cũ.

Ông Gerry McGovern – Giám đốc mảng hiệ tượng cho biết: "Chiếc Discovery mới định nghĩa lại phân khúc SUV cỡ lớn. Đội lý lẽ và khoa học của Land Rover đã nguyên lý mạng hóa DNA Discovery để tạo ra 1 cái SUV cao cấp thu hút, linh hoạt và hiệu năng"

 

Land Rover Discovery thế hệ mới có anh tài sẽ được thiết bị cái động cơ Ingenium làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm chiếm hữu những tùy lựa chọn động cơ xăng hai.0 lít và 3.0 lít có một động cơ diesel bất kỳ. Hình như, cái xe này sẽ chiếm hữu bản SVX khác nhau trước tiên chiếm hữu những tính năng chuyên tiêu dùng để off-road từ bộ phận Special Vehicle Operations.

ý muốn, Land Rover Discovery mới thế hệ sẽ chính thức được trình làng vào ngày 28/9 gần tới tại triển lãm Paris Auto Show 2016 ở Pháp. Hiện những thông tin về giá bán cũng như những cụ thể của xe vẫn chưa hé lộ tập thể.

 

Nguồn: Tổng Hợp