du lịch tour minh châu quan lạn – Biển and Cát

Giữa bao bề bộn lo toan của cuộc sống đời thường, bạn thích tìm cho chính bản thân mình một nơi yên bình, bạn muốn thả hồn mình trong làn nước biển trong xanh and ngắm nhìn các bãi bờ cát trắng trải dài đến vô tận…? Vậy Vì Sao bạn không đến với tour minh châu quan lạn, nơi mà bầu trời liền với biển, sóng vỗ miên man và cát trắng xóa hiền hoà. Nơi mà sự hoang sơ and lãng mạn có thể làm nao lòng ngẫu nhiên du khách nào đã một lần ghé thăm.

sắc đẹp hoang sơ của Quan Lạn – Ảnh: dulichquanlan

Hẳn trong cuộc đời ai ai cũng từng một lần nhìn thấy biển, hoặc mong ước đứng trước biển. tuy vậy với ai đã từng đến đó với biển Quan Lạn đều không khỏi ngỡ ngàng trước sắc đẹp hoang sơ đến tinh khiết của vùng đất huyền bí này. Biển nơi đây chưa từng qua bàn tay con người tác động, một vùng biển đc thiên nhiên hào phóng ban Tặng Ngay rất đầy đủ biển núi bát ngát, rừng xanh bạt ngàn đan quyện với mây trời tạo ra một bức tranh cảnh sắc tuyệt mỹ.

Quan Lạn ánh lên màu xanh da trời của sự tươi mát – màu xanh da trời rì của cỏ, màu xanh da trời mướt của trời – Ảnh: Le Huy Hoang

Biển dạt dào, nhẹ dịu, êm ái and thơ mộng, nhưng đôi lúc biển cũng dữ dội, mạnh mẽ và uy lực. Biển chính là người bạn tâm tình của du khách mỗi buổi tối hay chiều tà, liệu có còn gì khác thú vị hơn khi chúng ta cũng có thể đứng trước biển và thoát ra khỏi các lo toan của cuộc sống đời thường thường nhật, để đc nhìn sâu vào thế giới nội tâm của chính bản thân mình – một toàn cầu mà trong guồng quay của xã hội tân tiến chẳng mấy người kịp nhìn kỹ.

Biển dạt dào, vỗ về đôi lứa – Ảnh: ihay

Mộc góc biển – Ảnh: Le Huy Hoang

không chỉ làm khác nước ngoài tour minh châu đắm chìm ngập trong vẻ đẹp hoang sơ của biển, Quan Lạn còn dành khuyến mãi món quà đặc biệt mà ít ở đâu có, chính là cát. Dọc theo chiều dài quốc gia, thật khó để tìm được chỗ nào có cát đẹp như nơi đây, các hạt cát kỳ lạ, trắng hơn ngẫu nhiên cát nơi đâu, bé dại lắt nhắt, mịn màng, tinh khiết. những động bờ cát trắng ven biển được mặt trời chiếu vào tạo thành các ánh sáng lấp lánh kỳ ảo.

 

 

 

 

Bãi bờ cát trắng xóa mịn – Ảnh: Le Huy Hoang

Quan Lạn có ba bãi tắm đẹp khét tiếng là bãi tắm Sơn Hào, Minh Châu và Quan Lạn. Bãi Sơn Hào tuy có bãi cát dài nhưng nằm gần lạch biển nên sóng to chỉ phù hợp cho những du khách ưa xúc cảm mạnh, còn bãi tắm biển Minh Châu lại mang cảm giác êm dịu với các cơn sóng nhỏ tuổi lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ. Bãi tắm Quan Lạn tựa hình trăng lưỡi liềm trải dài, được phủ bọc bởi đồi phi lao đan xen những cây thông già.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng