định hình sản phẩm USB PNY Attache Transformer 8GB – USB 2.0

USB 8GB – USB 2.0 được trang bị dung lượng 8GB được cho phép bạn lưu trữ những dữ liệu cần thiết, kho nhạc số to đùng. dòng sản phẩm tạo ấn tượng với người tiêu dùng nhờ xây dựng phần đầu rất dị và màu bạc quý phái. Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào chỉ cần cắm và cổng kết nổi là bạn cũng có thể sử dụng ngay.

 

 

thông báo sản phẩm

thi công dạng móc khóa lạ mắt

USB thiết kế phần đầu dạng móc khóa rất dị, đơn giản móc vào chùm chìa khóa hay túi balo. không những thế, vỏ được gia công từ kim loại mang lại độ bền & sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi mang theo bên mình.
==>> Xem thêm :  USB Kingston

công nghệ COB (Chip On Board)

sản phẩm phối kết hợp technology chip COB có khả năng chống nước va đập & bụi bờ. Với công nghệ này, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng USB.

thoải mái lưu trữ

Với dung lượng 8GB cho khách hàng dễ chịu và thoải mái lưu trữ những dữ liệu cần thiết dành riêng cho công việc and giải trí. Sử dụng USB sẽ giúp cho bạn luôn luôn chủ động trong các việc.

khả năng thích hợp cao

USB Attache Transformer có thể kết nối với các máy vi tính hiện hành thông qua cổng USB 2.0 thường thì. chúng ta cũng có thể kết nối dễ dàng với dòng thiết bị trải qua cổng USB 2.0 and sử dụng ngay mà không cần setup bất kì phần mềm nào.

thông số kỹ thuật

– Dung lượng: 8GB

– Kết nối: USB 2.0

– Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS: 10.3

– Khối lượng: 9g

mẹo nhỏ sử dụng USB đúng chuẩn

– Hạn chế sự lây lan của virus: click phải vào USB & chọn Explorer để chặn lại sự xâm nhập của virus vào máy, nên quét virus bằng ứng dụng trước khi sử dụng.

– Tránh thao tác trực tiếp với dữ liệu lưu trên ổ USB

– Để máy tính xách tay khởi động hết các ứng dụng trọn vẹn mới cắm USB vào máy

– Ngắt USB an toàn: Chọn Eject/ Eject Mobile Disk/ Eject Mass Store Device Safely Remove USB Mass Storage Device trước lúc rút USB.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng