định hình sản phẩm Thẻ Nhớ microSDXC SanDisk Extreme PRO 64GB UHS-I/U3 – 95MB/s

Thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO 64GB UHS-I/U3 – 95MB/s

Thẻ Nhớ microSDXC SanDisk Extreme PRO 64GB UHS-I/U3 – 95MB/s mang lại gia tốc truyền tải dữ liệu lên đến mức 95MB/s. không chỉ có thế, dung tích 64GB, cho doanh nghiệp thỏa thích lưu trữ Hình ảnh, những bài hát & xem phim mà không lo điện thoại thông minh của doanh nghiệp đầy dung tích. dòng sản phẩm tương thích với tất cả các dòng điện thoại cảm ứng, máy tính bảng có hỗ trợ khe cắm Micro SD.

thông báo sản phẩm

dễ chịu và thoải mái lưu trữ
 

==>> Xem thêm :  Thẻ nhớ Kingston 32GB
Với bản lĩnh lưu trữ lên tới 64GB bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu cho điện thoại hay máy tính bảng của người sử dụng. giờ đây, bạn có thể trải nghiệm các giây phút thư giãn từ điện thoại thông minh của mình như một cái máy tính thật sự. Bạn sẽ không còn phiền lòng về luận điểm giới hạn lưu trữ của những thiết bị khi sử dụng sản phẩm.

tốc độ ghi dữ liệu vượt trội

Thẻ chiếm hữu gia tốc đọc lên tới 95Mb/s, cho phép bạn tiết kiệm ngân sách thời gian chuyển dữ liệu từ thẻ vào laptop. các bạn sẽ đơn giản giúp copy dữ liệu từ thẻ sang laptop (và ngược lại) 1 cách nhanh lẹ với tính ổn định cao.

xây đắp bền chắc, gọn nhẹ

sản phẩm xây dựng chịu được những ĐK thời tiết khắc nghiệt. không những thế, thẻ nhớ còn tuân thủ những chuẩn mức ngặt nghèo trong những việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, khối lượng cực nhẹ & rất chi là nhỏ và gọn, bạn cũng có thể mang theo thẻ nhớ and sử dụng ngay lúc cần.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng