định hình sản phẩm Máy in màu Epson L1300 khổ A3

Máy in Epson không rườm rà dành cho những doanh nghiệp hay các ai đang tìm cho bản thân cái máy in màu khổ A3, không chỉ in phun tiết kiệm ngân sách và chi phí and còn Gia Công hóa được các bước and khoảng không nơi thao tác làm việc. Với bình mực dung tích cao hoàn toàn có thể cho ra gần 7500 bản in cho mỗi lần nạp mực. hay được dùng để in các ấn phẩm quảng cáo, bạn dạng vẽ tự động CAD, đồ họa, report cần độ hoàn chỉnh and khởi sắc giành riêng cho môi trường xung quanh như công sở C.ty, kiến trúc, những giáo trình giáo dục…

 

 

 

 

 

Máy in khổ A3 EPSON L1300

Đặc điểm nhấn của dòng sản phẩm in màu màu epson L1300:

hình ảnh bên ngoài được trau truốt

với họa đồ thiết kế tông đen nguyên khối, chắc chắn thể hiện đc sự chuyên nghiệp cho công sở của bạn. black color sẽ giúp hạn chế tình trạng bám dơ, do đó sẽ giúp máy in của chúng ta bền bỉ và sắc sảo theo thời hạn.
==>> Tham khảo:  Giá máy in Samsung

trọn vẹn giải quyết và xử lý đc những hạn chế Một trong những trang in

Ngoài công nghệ in, khổ giấy cũng là 1 trong những tiêu chuẩn chọn lựa khi đang lựa chọn dòng máy in màu cho mình. chiếc máy in màu khổ A3 L1300 chắc chắn sẽ là chọn lựa giỏi, hoàn toàn có thể in đc những khổ A3+, A3, A4, B4, B5, C6, DL…

 

 

 

 

 

 

phần mềm trong in các xây đắp bạn dạng vẽ, bản vẽ xây dựng thiết kế…

cải thiện con số phiên bản in and in với giá thành thấp

khối hệ thống mực Gia Công cho việc in, giúp in tiết kiệm ngân sách và chi phí, những trang in cho ra đc đẹp và có nét. Với 4 bình mực đi kèm theo với dùng tích 70ml/bình sẽ in đc 7000 trang trắng đen & 6500 trang in màu.

 

 

 

 

 

 

 

Thay mực đơn giản dễ dàng với nắp đậy thông mình chống tràn mực ra bên ngoài & ống dẫn mực đều trong mọi tình trạng

Van khóa giữ thực trạng mực rò rỉ trong quá trình giao vận

 

In nhanh với technology mới

bên trong máy in màu epson l1300 đc tích hợp đầu phun công nghệ in Micro Piezo của Epson cùng với mực in Epson chính hãng, tốc đợ in hoàn toàn có thể đạt tới 17 trang/phút và 30 trang/phút ở cơ chế in trắng đen & tốc độ in ISO là 5.5 trang màu/ phút & 15 trang/ phút khi in trắng đen.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng