định hình ra mắt dòng sản phẩm Chuột quang không dây Forter V189 V111 + khuyến mãi miếng lót chuột

 
Chuột máy tính sản phẩm cách tân vừa ra mắt năm 2014 bổ trợ một cách hoàn hảo quá trình văn phòng của bạn, chuột không dây Forter V189 có thiết kể trẻ trung, nhã nhặn và độ phân giải cao đến 1500dpi. điểm nổi bật nhất của máy là bản lĩnh tự động tắt, bật khi kết nối hoặc shutdown laptop. Đây sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho mọi công việc bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. tiếp đến những tính năng nổi bật của các sản phẩm trước, Forter V189 đc đổi mới và nâng cấp đáp ứng nhu cầu làm việc với cường độ và áp lực cao.


TÍNH NẲNG nổi trội
xây dựng Ergonomic, 3 phím tác dụng
phụ thuộc vào kiến tạo Ergonomic lanh lợi, chuột không dây Forter V189 làm nên dễ chịu và thoải mái cho cả người thuận tay phải lẫn tay trái. dòng sản phẩm được trang bị 3 phím tính năng căn bản giúp người dùng dễ dàng và đơn giản thao tác, có cảm giác cứng cáp khi dịch chuyển chuột với cường độ nhanh.

==>> Tham khảo:  Gia may in Xerox

độ sắc nét 1500dpi, khoảng cách kết nối 15m
dòng sản phẩm có độ sắc nét cao lên tới 1500dpi khiến cho bạn làm việc nhanh, nhạy trong phạm vi 15m. thế nên, dù phải di chuyển liên tiếp trong công sở, bạn vẫn có thể tiến hành các bước trên laptop 1 cách gấp rút, đúng chuẩn.

tự động bật, tắt and tiết kiệm tích điện
Với công nghệ tiên tiến, Forter V189 có công dụng tự động bật, tắt khi máy vi tính khởi động hoặc shutdown. điều đó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, cao hơn gấp 3 lần đối với dòng sản phẩm thông thường bên trên Thị trường. Không những thế, sản phẩm đc trang bị Pin 1AA Ultra Alkaline có tuổi thọ lên đến mức 24 tháng.

thông tin sản phẩm
Màu: đen
cân nặng (KG): 0.1
size sản phẩm (D x R x C cm): 10x3x2
Bảo hành: 24 tháng- Theo đúng tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất

Nguồn: Tổng hợp trên mạng