định hình dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Passport 2TB (ver 2016) tự động sao lưu với WD Backup

Ổ Cứng Di Động WD My Passport 2TB (ver 2016) có thể sao lưu thường xuyên, auto khi chúng ta tiến hành các thao tác biến đổi dữ liệu. chính sách lập lịch được cho phép dòng thiết bị chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi quản trị dữ liệu. cùng với technology lưu trữ đám mây cho phép sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay folder đều tiện nghi.

bảo đảm an toàn bằng mật khẩu với mã hóa phần cứng

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động 500gb

WD My Passport đc trang bị những chức năng bảo mật WD cho phép thiết lập mật khẩu and bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. chức năng WD Security cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo đảm và mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập phi pháp. chức năng WD Drive Utilities giúp kiểm tra tình hình ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, tùy chỉnh thiết lập bộ đếm thời hạn và sử dụng nhiều ích lợi từ WD Drive Utilities.

Kết nối USB 3.0 tăng hiệu suất truyền dữ liệu

Ổ cứng sử dụng chuẩn USB 3.0 cho gia tốc truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB thường thì. Nhờ đó, bạn tiết kiệm chi phí được thời gian truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn thích hợp ngược với USB 2.0 rất tiện lợi.

kiến thiết mới nhiều màu sắc

WD My Passport có phong cách thiết kế kiểu dàng không gồ gề, tiện dụng cùng rất nhiều Màu sắc như đen, xanh, đỏ, trắng, cam, vàng cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở trường & nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp.

dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ Cứng Di Động WD My Passport 2TB (ver 2016) được trang bị dung tích lên tới 2TB, cho phép người tiêu dùng dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu. bạn cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo đảm an toàn hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng