định hình dòng sản phẩm CHUỘT HỒNG NGOẠI ELECOM M-IR06DRBK

Bạn search một chú chuột cho chiếc laptop thân yêu. Bạn sành công nghệ, thích kiểu dáng tân tiến. Đây rất có thể là 1 trong lựa chọn. Chuột máy tính Elecom thiết kế đẹp, thon gọn. đc trang bị technology tiết kiệm pin, kết nối không dây tiện lợi, chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK thích hợp phần lớn những máy tính.
Kiểu dáng thời trang

những đường nét uốn lượn cuống chặt vào lòng bàn tay, cảm giác cứng nhắc khi cầm chuột. đó là một trong những phần mà chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK mang đến. dòng sản phẩm được thiết kế với nhỏ gọn, trẻ trung hợp với phong cách của người trẻ.

 

 


Chú chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK kiểu dáng văn minh, thời trang

technology kết nối không dây

chiếm hữu công nghệ kết nối không dây tiên tiến, chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK cho phép kết nối với thiết bị thu tín hiệu trong phạm vi tối đa lên đến 10m, bạn sẽ cảm nhận thấy thoải mải khi sử dụng sản phẩm cho các buổi hội họp.

==>> Xem thêm :  Bàn phím không dây giá rẻ

 

 

 


Chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK thu phát tín hiệu không dây

Thời lượng pin dài

Chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK trang bị pin AA phổ biến. Đồng thời sở hữu công nghệ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin nên thời gian buổi giao lưu của chuột khi sử dụng hoàn toàn có thể lên đến mức 1.5 lần thông thường giúp bạn yên tâm khi dùng.

 

 

 

 


mê hoặc khi chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK có công nghệ tiết kiệm chi phí pin

dễ chơi, dễ sử dụng

được nhà phân phối chăm chút từng cụ thể, chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK gồm 3 nút nhấn, 1 dòng thiết bị thu siêu nhỏ. chỉ việc cắm và chạy, đó là các thứ bạn phải làm.

 

 

 

 


Sử dụng chuột hồng ngoại Elecom M-IR06DRBK cắm và chạy

Nguồn: Tổng hợp trên mạng