Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu rẻ nhất?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến hạn thanh toán cho ngân hàng nhưng không có đủ điều kiện kinh tế thanh toán. Tuy nhiên hiện nay có không ít đơn vị mở ra dịch vụ này nhằm xóa bỏ nỗi lo cho khách hàng. Vậy đơn vị nào mang tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng rẻ nhất an toàn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có được câu trả lời phù hợp.

Những nguy hiểm khi không thanh toán đúng thời hạn

Khi sử dụng thẻ tín dụng nhưng không có khả năng thanh toán khi đến hạn gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Cụ thể như sau.

  • Chủ thẻ sẽ mất thêm một khoản thuế phí hay lãi suất không hề nhỏ cho việc thanh toán không đúng hạn. Mức lãi suất đó cao hơn gấp nhiều lần so với mức lãi suất ngân hàng sử dụng.
  • Điểm tín dụng của bạn sẽ tụt giảm, nếu hạn mức nợ cao đồng thời thời gian trả nợ lâu khiến tên bạn xếp vào danh sách nợ xấu. Từ đó kho có nhu cầu vay vốn rất khó để thực hiện.
  • Khi có nhu cầu đáo hạn người sử dụng còn phải chịu mức phí phạt cao.

Chính những nguy hiểm khi không thanh toán đúng thời hạn đó khiến người sử dụng không tránh khỏi lo lắng khi gần đến thời hạn nhưng không có đủ điều kiện chi trả. Điều này thúc đẩy các đơn vị mở ra dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng nhiều. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng nhất?

Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, chất lượng

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Tuy nhiên nếu muốn tìm được đơn vị uy tín chất lượng đảm bảo an toàn nhất chỉ có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi. Bởi chúng tôi đáp ứng được tất cả nhu cầu khách hàng đưa ra. Đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất cụ thể như sau:

Khi đến thời hạn thanh toán tiền cho ngân hàng nhưng chưa có đủ kinh tế để thực hiện bạn đừng quá lo lắng hay cảm thấy áp lực, đơn vị chúng tôi sẽ đứng ra thay khách hàng chi trả. Vì vậy bạn không cần lo lắng tên mình bị xếp trong danh sách nợ xấu. Từ đó điểm tín dụng của bạn ngày càng nâng cao, nha h chóng gia tăng thêm hạn mức thẻ.

Mức phí đơn vị chúng tôi đưa ra cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là mức phí cạnh tranh thấp nhất thị trường. Do đó khách hàng chỉ cần chi trả 1,6% để được thực hiện dịch vụ này.

Đơn vị cam kết mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu để xảy ra tình trạng quá hạn đơn vị xin chịu mọi trách nhiệm.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được thông tin để trả lời câu hỏi đơn vị nào cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín chất lượng nhất. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi khi có nhu cầu.