địa bàn không gian tránh là gì?

  • Nhiều nơi khiến cho việc chứa các địa bàn được coi là "không gian giảm thiểu" hay còn gọi tà tà “không gian kín – không gian giới hạn” lý do không gian đó không được ngoài mặt cố định phải cho http://shopdokhi.com đứa ở, chúng chỉ đủ lớn cho người lao động vào và thực hành công tác nhất thiết. một không gian hạn chế cũng giảm thiểu người hoặc hạn chế dụng cụ vào – ra, không gian hạn chế không được ngoài mặt cho công việc liên tục. Không gian hạn chế bao gồm, nhưng không giới hạn, bồn, két, bể chứa, silo, thùng chứa, phễu, hầm, hố, hố ga, trục đường hầm, vỏ đồ vật, tuyến phố ống, vv, và các không gian kín trên tàu thủy. Trước khi vào các không gian này, cần được cung cấp bộ dụng cụ vào không gian tránh và được cấp phép hầu hết.

 

Không gian tránh là gì – What is a Confined space

 

 

  • Nhiều nơi khiến cho việc chứa các gianh giới được coi là "không gian tránh" hay còn gọi là là “không gian kín – không gian giới hạn” lý do không gian đó không được kiểu dáng nhất thiết phải cho http://shopdokhi.com người ở, chúng chỉ đủ lớn cho người lao động vào và thực hành công việc nhất quyết. một không gian giảm thiểu cũng giảm thiểu người hoặc giảm thiểu công cụ vào – ra, không gian tránh không được mẫu mã cho công việc liên tục. Không gian tránh bao gồm, nhưng không ngừng, bồn, két, bể chứa, silo, thùng chứa, phễu, hầm, hố, hố ga, tuyến phố hầm, vỏ trang bị, tuyến phố ống, vv, và các không gian kín trên tàu thủy. Trước khi vào các không gian này, cần được phân phối bộ dụng cụ vào không gian hạn chế và được cấp phép rất nhiều.
Không gian hạn chế là gì - What is a Confined space
Không gian hạn chế là gì – What is a Confined space
  • OSHA sử dụng thuật ngữ "yêu cầu cấp phép vào không gian hạn chế" để biểu thị không gian kín mà có một hoặc nhiều các đặc điểm sau: chứa hoặc có năng lực chứa 1 bầu không khí độc hại; chứa vật liệu có năng lực Máy đo khí Honeywell khiến cho tác động người vào trong đó; có tường bao quanh bên trong hoặc sàn mà dốc xuống và côn vào một bản đồ nhỏ hơn mà có thể bẫy hoặc ngộp thở người vào; hoặc chứa bất kỳ nguy cơ hiểm nguy hoặc không ủ rũ phờ phạc từ các mối nghiêm trọng khác, giả sử như máy móc không có kiểm soát an ninh, xúc tiếp với dây điện sống, hoặc sốc nhiệt.
  • công nhân có quyền đề nghị một môi trường làm việc an toàn. Luật bắt buộc người sử dụng lao động cần cung cấp Thợ của họ nơi khiến cho việc an toàn và lành mạnh. Luật OSHA cũng cấm người tiêu dùng lao khước từ khi nhân viên bắt buộc thực hiện quyền của họ theo luật pháp (bao gồm cả quyền tăng tiến có sức sống và an toàn, các mối ác hại hoặc Thống kê chấn thương). Để biết nhiều hơn nguồn tin, xem www.whistleblowers.gov hoặc các quyền của công nhân theo Luật ATVSLĐ.
  • OSHA có thể giúp giải đáp các câu hỏi hoặc mối để ý từ nhà tuyển dụng và người lao động. Hãy liên hệ văn phòng OSHA khu vực của bạn, vào blog hoặc gọi số 1-800-321-OSHA (6742). #tại Hoa Kì
  • công nhân tại hạ tầng kinh doanh nhỏ có thể liên hệ với chương trình tư vấn tại chỗ không thu phí và bí mật của OSHA để giúp xác định xem có mối mất an toàn tại nơi khiến cho việc của họ và khiến cho việc với OSHA vào việc khắc phục bất kỳ mối hiểm nguy được xác định. giải đáp trong chương trình này từ cơ quan nhà nước hoặc các trường đại học làm việc với người tuyển nhân sự để xác định các mối hiểm nguy tại nơi làm cho việc , đưa ra lời khuyên về việc tuân thủ với các căn cứ OSHA, và tương trợ trong việc vun đắp chương trình ngăn ngừa chấn thương và bệnh tật.
  • công nhân có thể nộp đơn tố giác để OSHA rà soát nơi khiến việc của họ giả như họ tin rằng sử dụng lao động của họ không tuân theo các tiêu chuẩn OSHA hoặc rằng có những mối nghiêm trọng hiểm nguy. công nhân có thể tố giác với OSHA bằng cách gọi số 1-800-321-OSHA (6742), nộp mẫu online eComplaint, hoặc bằng cách in các mẫu đơn tố cáo và gửi thư hoặc fax cho văn phòng OSHA tại gianh giới địa phương của bạn. tố cáo được ký của 1 Thợ có nhiều khả năng dẫn đến một cuộc thanh tra gianh giới làm cho việc đó.
  • giả thử bạn nghĩ rằng công tác của bạn là nguy hiểm hoặc chẳng hạn bạn có nghi vấn, hãy liên hệ OSHA tại số 1-800-321-OSHA (6742). địa chỉ liên hệ sẽ được giữ bí mật. Chúng tôi có thể giúp. Để biết tin tức bảo vệ người lao động có giá trị khác, nếu như quyền của người lao động , sứ mạng Chủ đầu tư, và phân phối dịch vụ OSHA khác, hãy truy nã cập trang Workers' của OSHA.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng