Đi du lịch and cảm nhận vẻ đẹp Quan Lạn

quảng ninh là nơi tập trung những địa điểm phượt khét tiếng hùng vĩ và vẻ đẹp của nó đang chưa khi nào phụ lòng các du khách đến chiêm ngưỡng nó. Một Trong số đó là tour du lịch quan lạn đảo Quan Lạn.

 

Đi phượt and cảm nhận vẻ đẹp Quan Lạn

Quan Lạn cách Hạ Long chừng 45 km ,từ cảng Bãi Cháy, du khách rất có thể đi tàu du ngoạn ra Quan Lạn, nhưng dễ ợt hơn cả là đi từ cảng Cái Rồng tại trung tâm Vân Đồn. Đến Vân Đồn, du khách đặt vé tàu cao tốc để ra đảo Quan Lạn, chỉ mất vỏn vẹn khoảng 1 giờ đổng hồ.

lạ mắt du lịch xe tuc tuc ở đảo Quan Lạn

nếu mà Vịnh Hạ Long cho doanh nghiệp cảm giác về một vùng thiên nhiên hùng vĩ, nghiêm túc, thì Quan Lạn đưa bạn đến miền đất hoang sơ hiếm có, cảnh đẹp thơ mộng khiến cho bao người tiêu tốn nhiều tấm Ảnh cho nó. Điểm đặc trưng ở đây là các bãi cát dài and sạch. bên dưới ánh nắng mặt trời bãi cát mịn màng sáng lên lấp lánh tựa như các viên ngọc lắt nhắt. Do nằm cách xa lục địa & đc chở che trong vịnh Bái Tử Long nên bãi tắm đảo Quan Lạn đc khách du ngoạn Quan Lạn định hình là một trong bãi tắm trong nhất khu vực miền bắc. Quan Lạn có 3 bãi tắm đẹp khét tiếng là bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu tour Quan Lạn.

Đến Quan Lạn vào dịp xuân hè, quý khách hàng sẽ được đi qua các con đường xanh thẳm lá & tím ngắt hoa sim. Quan Lạn là nơi duy nhất ở khu vực miền bắc có tương đối nhiều cồn cát rộng thênh thang , không gian trong lành lộng gió. Về đêm, nàng công chúa Quan Lạn mang sắc đẹp êm ả, du khách hoàn toàn có thể tổ chức tiệc nướng gần bờ biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, & nhâm nhi cốc rượu ấm áp.

khác nước ngoài phượt Quan Lạn sẽ được đắm mình trong làn nước biển xanh như ngọc bích. Hằng năm, các bãi tắm bờ cát trắng mịn màng, tinh khôi của Quan Lạn luôn đón rước trên 2,2 vạn lượt khác nước ngoài. bất kỳ ai đến nơi đây đều không thể nào quên sắc đẹp say đắm lòng người của cảnh quan Quan Lạn.

áp dụng lợi thế địa phương, những hotel Quan Lạn ngày càng được chi tiêu sửa sang để phục vụ nhu cầu giải trí chơi nhởi của du khách. bạn sẽ có một nơi nghỉ ngơi thoải mái, đc trải nghiệm những món ăn ngon, & còn nhiều dịch vụ tác dụng khác nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng