đánh giá sản phẩm Thẻ Nhớ microSDHC SanDisk Ultra 16GB UHS-I – 48MB/s

Thẻ nhớ dễ chịu lưu trữ

Với dung lượng 16GB chúng ta cũng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cho điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng của người tiêu dùng. lúc này, chúng ta cũng có thể thưởng thức các giây phút thư giãn từ điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình như 1 chiếc máy tính thật sự.

chuẩn chỉnh thẻ Class 10

Thẻ SanDisk sở hữu chuẩn chỉnh class 10 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao nhất lên tới mức 48Mb/s giúp chúng ta có thể giải quyết các dữ liệu một cách gấp rút. Đồng thời, technology thẻ SDHC̀ bảo đảm tính nhỏ gọn và có chức năng mau lẹ giám sát tốc độ đọc ghi tương thích.

==>> Tham khảo:  Thẻ nhớ Kingston

Tính tương thích cao

sản phẩm phù hợp với phần đông với những dòng điện thoại cảm ứng có bổ trợ dắc cắm thẻ nhớ. những dữ liệu của các bước và giải trí sẽ luôn luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi khi chúng ta cần.

thi công bền vững, gọn nhẹ

sản phẩm xây đắp chịu đc các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. ngoài ra, thẻ nhớ còn tuân thủ những chuẩn mức ngặt nghèo trong những việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, cân nặng cực nhẹ & rất chi là nhỏ gọn, chúng ta cũng có thể mang theo thẻ nhớ and sử dụng ngay lúc cần.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng