đánh giá sản phẩm MÁY IN ĐA NẲNG ĐƠN SẮC Samsung SCX-3406FW

Máy in Samsung  SCX-3406FW là sự việc phối kết hợp sắc sảo, tác dụng giữa kinh tế tài chính & hiệu suất thao tác làm việc. cái máy in đa zi năng này là sự việc hội tụ & cách tân về về mặt công nghệ & thi công. Máy in đa-zi-năng hổ trợ Gia Công chia sẽ mạng nhờ trang bị kết nối wifi chính vì thế bạn có thể in tài liệu, bài giải…ở bất cứ nơi đâu trong phòng thao tác làm việc mà không cần phải trực tiếp in theo kiểu cổ xưa. với phong cách thiết kế không rườm rà, giá thành tuyên chiến và cạnh tranh, tiết kiệm ngân sách và chi phí và đặc biệt là hiệu năng vươn tầm, máy in laser đa zi năng Hãng Samsung này là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp and toàn bộ người tiêu dùng.

 

kiến thiết sáng tạo chống bụi bặm bụi bờ

Khác với các cái máy in Samsung khác, máy in đa-zi-năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3406FW có thiết kế sáng chế nhờ trang bị lớp bụi che không tính phí. bằng cách chặn lại bụi bặm, nó không chỉ là bảo đảm bề mặt giấy đc trọn vẹn trước lúc in mà còn giữ cho phía bên trong máy không trở nên tổn hại. xây đắp thông minh này giúp máy in đa zi năng SCX-3406FW này kéo dãn dài tuổi thọ của máy in & cũng đảm bảo an toàn bản in của doanh nghiệp unique, chuyên nghiệp hóa.

==>> Xem thêm :  May in HP

 


Máy in đa-zi-năng đơn sắc Samsung SCX-3406FW thi công trí tuệ sáng tạo chống bụi bặm bụi bờ công dụng

tiết kiệm ngân sách với một nút nhấn

tối ưu hóa in ấn của doanh nghiệp trong một bước dễ chơi với công nghệ One touch Eco Button Samsung đc phối hợp bên trên máy in văn phòng SCX-3401F. Khi nhấn chính sách Eco, máy in rất có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí in ấn & bảo tồn mực, giấy and tích điện. lúc này, bạn không còn phải lãng phí thời gian thay đổi cài đặt hoặc biến đổi tài liệu của người sử dụng với tác dụng rất có ích này, chỉ cần một chạm là tất cả hoàn tất trong tích tắc.

 

 

 

 


Máy in đa zi năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3406FW tiết kiệm mực in

tối ưu việc in ấn với Easy Eco Driver

Hãng Samsung cũng kết hợp cho cái máy in đa chức năng đơn sắc Samsung SCX-3406FW ứng dụng điều khiển Easy Eco Driver giúp tiết kiệm tối ưu. Với chương trình có lợi này, bạn cũng có thể xem trước văn bản, thay đổi chất lượng, Color phiên bản in & những tùy chỉnh thiết lập khác trước lúc in theo ý thích and Ngân sách chi tiêu cho phép. chúng ta cũng có thể xoá Ảnh, ký tự và content không cần thiết trước lúc in. Đây thực sự là 1 trong những công cụ rất có ích của dòng máy in này nhằm tiết kiệm chi phí tổng thể và toàn diện khi khách hàng cần điều chỉnh.

 

 

 

 


Máy in đa chức năng đơn sắc Samsung SCX-3406FW tiết kiệm chi phí in ấn

Tăng hiệu suất lao động 4 chức năng trong 1 xây dựng

Máy in đa năng đơn sắc Samsung SCX-3406FW được thiết kế với tiến bộ, với 4 tính năng trong 1 cho người dùng sử dụng hoạt bát, giúp tiến trình thao tác làm việc ra mắt tiện nghi, bảo vệ việc in ấn luôn vận hành hiệu quả tối ưu nhất. Với các tác dụng in, copy, scan and fax, máy in wifi Hãng Samsung khiến cho bạn thao tác làm việc hoạt bát hơn & như ý hơn. Một loạt tính năng vượt trội như in CMND, in nhiều trang trên 1 mặt giấy, scan và gửi email cùng với công dụng fax phối kết hợp với laptop sẽ trang bị những tác dụng thiết yếu để bạn chiến thắng trong công việc kinh doanh.

 

 

 

 


Máy in đa zi năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3406FW hỗ trợ công việc đạt năng suất cao

đơn giản và dễ dàng cho lệnh in qua dòng thiết bị di động

tính năng nổi trội không thể bỏ qua của máy in đa zi năng SCX-3406FW có thể chấp nhận được bạn kết nối mau lẹ và đơn giản dễ dàng chỉ bằng phương pháp nhấn nút WPS (Thiết lập WiFi bảo mật) bên trên thiết bị phát wifi. Với phần mềm Samsung MobilePrint giành riêng cho Android và iOS, người tiêu dùng có thể trực tiếp ra lệnh in từ những loại điện thoại, máy tính bảng và những dòng thiết bị di động khác. chúng ta có thể trực tiếp ra lệnh in các loại điện thoại cảm ứng, Tablet and các dòng thiết bị di động khác. chúng ta cũng có thể scan và gửi Ảnh đến những dòng thiết bị di động của mình bằng công dụng scan của dòng sản phẩm in.

 

 

 

 


Máy in đa zi năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3406FW kết nối với dòng thiết bị di động lanh lợi

Kết nối không dây một chạm & bảo mật tạo cho việc setup trở nên dễ chơi

Tùy chọn Wi-Fi một chạm của SCX-3406FW chất nhận được bạn kết nối nhanh chóng & đơn giản dễ dàng, chỉ bằng cách nhấn nút WPS (thiết lập wifi bảo mật) bên trên dòng thiết bị phát wifi (bộ định tuyến) and nhấn nút WPS bên trên máy in là dứt. thường thì để thao tác làm việc này, bạn cần phải tiêu tốn nhiều thời hạn đặt tên cho mạng không dây and nhập bằng tay mã số bảo mật bên trên tất cả thiết bị không dây. Nay tùy chọn Wi-Fi một chạm siêu thuận lợi sẽ auto thiết lập & bảo mật mạng không dây cho khách hàng.

 

 

 

 


Máy in đa chức năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3406FW kết nối không dây thuận lợi

tác dụng hơn với tác dụng in nhanh

tốc độ in ấn của sản phẩm in Hãng Samsung chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với gia tốc in gấp rút 20 trang một phút của sản phẩm in Samsung, chúng ta cũng có thể giảm thiểu thời hạn giành cho việc in ấn. Hiệu suất in ấn được tăng thêm sẽ khiến cho công việc suôn sẻ, giúp cao nhất hóa năng suất thao tác & việc sale.

 

 

 

 


Máy in đa-zi-năng đơn sắc Hãng Samsung SCX-3406FW tốc độ in ấn gấp rút

xây dựng thon gọn, lý tưởng cho mọi công sở

không chỉ đưa đến kết quả tài chính and hiệu suất thao tác vượt trội. chiếc máy in đa zi năng này sở hữu kiến thiết cực kỳ không rườm rà, tính hoạt bát cao, đơn giản dịch chuyển hợp với doanh nghiệp vừa & nhỏ hoặc văn phòng tại nhà. Hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng không and giảm bớt phiền nhiễu bằng máy in laser Samsung SCX-3406FW được thiết kế với nhỏ và gọn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng