đánh giá dòng sản phẩm máy vi tính Lenovo IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN Core i3 Skylake HDD 1TB FHD Black

Laptop chơi game giá rẻ Lenovo IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN được thiết kế với hình thức văn minh, tinh tế và sắc sảo với phần vỏ black color, được bo tròn nhẹ ở bốn góc cạnh and làm bằng vật liệu hạn chế tình trạng bám bẩn & chống trầy xước cho máy. dòng sản phẩm có kiểu dáng nhỏ và gọn, trọng lượng nhẹ, phù hợp với quý phái của nhiều bạn dùng không giống nhau. Với kích thước màn hình hiển thị 14 inches cùng độ sắc nét Full HD, dòng sản phẩm có thể chấp nhận được người dùng đc hưởng thụ các Hình ảnh, đoạn Clip sống động, có nét & trung thực hơn.

 

máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN có những thông số mạnh mẽ và tự tin với bộ vi xử lý Intel Core i3 – 6100U 2.3 Ghz 3 MB cho hiệu năng tốt, máy chạy mượt, bản lĩnh giải quyết đa tác vụ gia tốc cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí điện & giảm tình hình nóng máy. Với bộ nhớ lưu trữ RAM 4 GB and ổ cứng lên tới 1 TB có thể chấp nhận được người dùng lưu trữ dễ chịu và máy tính chạy mềm mịn và mượt mà hơn.

==>> Tham khảo: Máy tính xách tay Lenovo

laptop Lenovo IdeaPad 310-14ISK 80SL005TVN chạy trên nền tảng gốc rễ hệ điều hành Windows 10, trang bị các kết nối thịnh hành như LAN, Wi-Fi, Bluetooth, cổng HDMI, USB tiện dụng. dòng sản phẩm có phối hợp Webcam nên người tiêu dùng rất có thể đơn giản và dễ dàng tiến hành các cuộc gọi video clip cho những người thân, bằng hữu hay họ hàng của bản thân mình với quality giỏi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng