đánh giá dòng sản phẩm chiếc bàn PHÍM & CHUỘT VI TÍNH RAPOO 1830

Bàn phím không dây Rapoo 1830 white color – thiết kế không rườm rà tiện nghi

 

 

 

bộ bàn phím chuột Rapoo 1830 màu trắng sẽ giải quyết và xử lý sự cồng kềnh, thô cứng của các chiếc bàn phím thông thường. được thiết kế vừa đủ ký tự hỗ trợ quá trình tối ưu. điểm nhấn của bộ dòng sản phẩm bàn phím Rapoo 1830 white color này đó là khả năng kết nối không dây gia tốc cao. không những kết nối đc với laptop, Rapoo 1830 này còn kết nối được tivi lanh lợi để bổ trợ tinh chỉnh rất dễ.

xây đắp không gồ gề

chiếc bàn phím chuột Rapoo 1830 là loại bàn phím Fullsize với tương đối đầy đủ ký tự & đi kèm theo cả bàn phím số nhưng form size vẫn nhỏ và gọn & tiện nghi. không những thế, bàn phím này sẽ hài hòa và hợp lý với rất nhiều khoảng không thao tác với tông màu trắng sang trọng.

==>> Tham khảo:  Bàn phím Eblue

 

 

 


bộ bàn phím chuột Rapoo 1830 thiết kế mỏng mảnh, tuyệt hảo

Kí tự in bằng laser không bay

các kí tự của bàn phím chuột Rapoo 1830 màu trắng được khắc bằng laser. Kiểu in laser này đưa tới các đường nét rõ nét cho những ký tự trên bàn phím. các bạn sẽ cảm nhận thấy các chứ hiện lên rất rõ nét trong cả trong tối hoặc ánh sáng yếu.

 

 

 

 


bộ bàn phím chuột Rapoo 1830 kí tự in không bay theo thời hạn

khoảng cách kết nối 10m

chiếc bàn phím chuột Rapoo 1830 màu trắng được kết nối không dây gia tốc cao, cho khoảng cách hoạt động và sinh hoạt lên đến mức 10m, dễ dàng kết nối với những dòng thiết bị hỗ trợ USB. không chỉ thế, chuột có độ phân giải cao 1000dpi hoàn toàn có thể hoạt động quyến rũ and lập cập.

 

 

 

 


chiếc bàn phím chuột Rapoo 1830 kết nối không dây tốc độ cao 2.4G

Độ bền cao

Khung bộ bàn phím chuột Rapoo 1830 được gia công bằng chất liệu cao cấp, kiến tạo nhiều khe nhỏ tuổi không gây hư hại cho các mạch điện tử phía bên trong. không chỉ có vậy, phím bấm có độ bền cao, chống bám dầu mỡ, giảm thiểu tiếng ồn khi gõ phím & click chuột.

 

 

 

 


bộ bàn phím chuột Rapoo 1830 chống chịu va đập tốt

Nguồn: Tổng hợp trên mạng