Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Sony EX15AP

Tai nghe Sony  EX15AP – thêm vào cho bạn một sự lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe cho chiếc Smartphone của chính mình. chúng ta cũng có thể nghe nhiều thể loại nhạc không giống nhau với chiếc tai nghe bé nhỏ xinh này.

thông tin dòng sản phẩm

xây đắp quý phái

==>> Tham khảo:  Tai nghe Sennheiser

Tai Nghe Sony EX15AP mang lại cảm hứng êm ái khi bạn sử dụng nhờ lớp đệm tai. Kiểu nhét tai thon gọn nên chúng ta có thể đơn giản nhét vào tai mà dường như không sợ bị rớt. bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản điều chỉnh nút tinh chỉnh nhờ phần mềm SmartKey cho những điện thoại thông minh Android .

Âm thanh hoàn chỉnh

Với dải âm tần 8 – 22.000 Hz cùng driver 9mm mang tới cho bạn các âm thanh hoàn chỉnh đến từng chi tiết. những bản nhạc, những âm thanh của cuộc sống thường ngày sẽ đến gần với bạn hơn qua chiếc ta nghe tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

tích hợp micro thuận lợi

Tai nghe còn được trang bị micro thuận lợi, phục vụ mọi yêu cầu chat voice, Skype… của bạn. Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu thời thượng, cho âm thanh trong rõ and sa thải tiếng ồn bên ngoài, giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng nhận diện khẩu ca 1 cách rõ rệt.

cấu hình

– kích thước driver: 9 mm

– Dải tần số: 8 – 22,000Hz

– Độ nhạy: 100dB/mW

– Trở kháng: 16 Ω

– Chiều dài dây: 1.2 m

Nguồn: Tổng hợp trên mạng