Đặc điểm nổi bật của laptop Dell Vostro 3468 i3 7100U

Kiểu dáng mạnh mẽ và uy lực, cứng cáp

Máy tính xách tay Dell Vostro 3468 được thiết kế với nhỏ tuổi, nhẹ hướng tới những đối tượng người sử dụng nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên. Vỏ ngoài của sản phẩm được gia công bằng chất liệu nhựa cứng giúp cho máy có độ bền cao chịu được va chạm xuất sắc cũng như hạn chế được bụi bờ, trầy xước trong quá trình sử dụng.

Dell Vostro là loại máy có chất lượng hoàn thiện xuất sắc nên bạn cũng có thể an tâm về những luận điểm hư hỏng liên quan đến phần cứng máy có tỉ lệ lỗi thấp hơn.

==>> Xem thêm :  Laptop Asus Giá Rẻ

screen sắc nét

Vostro 3468 được trang bị màn hình có size 14 inch với độ sắc nét HD (1366×768) cùng theo với công nghệ chóng chói Anti-Glare and Truelife LED-Backlit Display giúp cho máy có độ hiển thị xuất sắc, Màu sắc tươi trẻ cùng theo với ánh mắt rộng cho trải nghiệm tốt đấp ứng những yêu cầu giải trí trong thời gian sử dụng.

cấu hình mạnh mẽ

Với bộ xử lí Intel Core i3 thế hệ thứ 7 Kabylake có vận tốc lên đến 2.40 Ghz, thanh RAM 4 GB với công nghệ DDR4 (có thể cải thiện lên tối đa 8 GB và máy chỉ có một khe RAM). Nhờ đó Vostro 3468 hứa hẹn đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng cũng giống như tiết kiệm ngân sách pin.

Tuy không đc trang bị card đồ họa rời tuy vậy với GPU Intel HD Graphics 620 hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu giải trí như chơi Game yêu cầu đồ họa, lập trình,.. 1 cách mềm mại và mượt mà trên nền Windows 10.

Máy còn đc trang bị viên Pin Li-Ion 4 cell, nhờ đó mang đến thời lượng sử dụng dài lâu.

bổ trợ vừa đủ những kết nối hiện đại

Vostro 3468 được nhà phân phối trang bị không hề thiếu các kết nối hiện đại như kết nối USB (gồm 2 cổng USB 3.0 & 1 cổng USB 2.0) cho việc xào luộc dữ liệu trực tiếp trải qua cáp USB, cổng mạng LAN, cổng HDMI and VGA hỗ trợ cho việc xuất dữ liệu bằng Hình ảnh, Bluetooth 4.2 cho việc coppy dữ liệu không dây một cách mau lẹ.

Bàn phím and TouchPad

Bàn phím của Vostro 3468 có diện tích khá lớn, những nút phím có size vừa phải khoảng cách hợp lí dễ dàng chất nhận được chúng ta gõ nhanh.

TouchPad rộng, hỗ trợ đa chạm, giúp cho các làm việc thu phóng trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng