Đặc điểm nổi bật của Hãng Asus A441UA i3 6006U/4GB/500GB/Win10/(WX156T)

Laptop dưới 10 triệu Asus A441UA i3 6006U là sự việc chọn lựa giá rẻ hợp với học viên – sinh viên hoặc người tiêu dùng làm việc văn phòng, giải trí nhẹ.

cấu hình với CPU thế hệ mới

Máy kết hợp Intel Core i3 Skylake 6006U giúp hoạt động và sinh hoạt tốt hơn and tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. RAM 4 GBDDR4 cùng với ổ cứng lưu trữ HDD 500 GB giúp chúng ta cũng có thể chơi được những Game như: Dota, đồng minh Huyền Thoại…, khá xuất sắc.

screen 14 inch với độ sắc nét HD
==>> Tham khảo:  Máy tính để bàn giá rẻ

screen kha khá không lịch kịch & với độ phân giải HD cho màn hình hiển thị 14 inch thì Ảnh hiển thị khá khởi sắc.

Dàn âm thanh với technology xử lý đặc quyền SonicMaster

công nghệ đặc quyền SonicMaster kết hợp cùng dàn loa tuyệt vời ở mặt trước bàn phím giúp âm thanh phát trực diện hơn, âm bass trầm sâu hay từng cụ thể nhỏ dại trong nhạc bạn cũng đều cảm nhận đc.

Touchpad đa cách tinh chỉnh mưu trí

bổ trợ Multi TouchPad mưu trí giúp sử dụng các thao tác căn bản and rất có thể không cần dùng chuột rời.

những cổng kết nối

Máy trang bị cổng HDMI để trình chiếu lên màn hình hiển thị lớn như tivi.

không dừng lại ở đó, còn kết nối đơn giản dễ dàng với máy in có dây và kể cả nhiều phần những máy in không dây, máy scan… nổi trội đặc biệt là cổng USB Type-C được cho phép truyền tải dữ liệu nhanh hơn cả USB 3.0.

Kết luận

Hãng Asus A441UA i3 6006U với tương đối đầy đủ những tác dụng, thông số kỹ thuật khá mà tầm giá thì vừa giá thành. hợp với số đông người tiêu dùng học viên, sinh viên, người tiêu dùng văn phòng (nhập liệu, thống kê giám sát,…) & người dùng phổ thông dùng với mục đích giải trí nhẹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng