Đặc điểm nhấn Tai Nghe Bluetooth Jabra Stealth

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth thi công nút nhét tai như là các nút nhét tai của dòng tai nghe nhét tai. mặc dù, sản phẩm đi kèm theo móc tai để tai nghe không biến thành rơi khỏi tai khi bạn sử dụng. không dừng lại ở đó, dòng sản phẩm cũng khá được trang bị những technology tiên tiến đang chờ người tiêu dùng trải nghiệm & tìm hiểu.

thông báo dòng sản phẩm

Kết nối không dây NFC

dòng sản phẩm được trang bị kết nối NFC giúp kết nối với những dòng thiết bị khác chỉ với cùng 1 cú chạm. Tai nghe hoàn toàn có thể tương thích với phần đông các điện thoại cảm ứng có trên Thị phần có bổ trợ công dụng NFC.

dễ chịu và thoải mái đàm thoại

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Jabra Stealth cho thời hạn chờ lên tới mức 10 ngày sau khoản thời gian sạc đầy. khi chúng ta đàm thoại tiếp tục đến lên 6 giờ cho doanh nghiệp thỏa thích thì thầm suốt ngày.

tính năng rất dị

Tai nghe cũng phối hợp các tính năng độc đáo và khác biệt để phục vụ nhu yếu sử dụng của khách hàng.

– Nút nút công dụng để kích hoạt từ xa Siri/Google Now, tuy vậy tính năng này không được dùng phổ cập tại Thị Trường VN.

– công nghệ Noise Blackout ™ và technology HD Voice giúp người dùng tận thưởng được những cuộc hội thoại rõ nét and không trở nên tiếng ồn làm phiền.

– những chức năng vô cùng tiện ích từ Jabra: GPS, âm nhạc & podcast

thông số kỹ thuật

– thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ

– thời hạn chờ tới 10 ngày

Cách kết nối tai nghe Bluetooth

– Nhấn nút khoảng 5-7 giây cho tới khi có đèn nhấp nháy xanh và đỏ, tai nghe chỉ hoàn toàn có thể kiếm được dòng thiết bị ở cơ chế này.

– kế tiếp tìm kiếm những tai nghe từ điện thoại cảm ứng di động hoặc thiết bị số khác, and mã mặc định là "0000" hoặc "1234".

– ở đầu cuối chỉ việc kết nối and thưởng thức.

Cách sạc Pin

– mặc nghe nhạc thoại đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin.

– Khi sạc pin cho tai nghe, chỉ việc sạc khoảng 3h là đầy pin.

– không nên sạc pin qua đêm vì như vậy sẽ khiến pin dễ bị chai.

– Khi pin chai thì tai nghe rất mau hết pin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng