Đặc điểm nhấn điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU xây cất đường cong

xây đắp đường cong thú vui đẹp mắt, thanh lịch

điều hòa funiki 9000 FTKQ25SVMV chiếm hữu thiết kế bên ngoài white color thanh lịch, phối hợp với kiểu dáng "đường cong nụ cười" đẹp mắt, thân thiện sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ giận dữ nào. Với công suất làm lạnh 9.000BTU, máy lạnh là sự việc chọn lựa lý tưởng cho phòng dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng, vận hành hiệu quả

được trang bị technology Inverter, chiếc máy lạnh Daikin sẽ mang đến khả năng làm lạnh bền vững, hiệu quả, cho nhiệt độ tỏa ra đc đồng đều nhưng vẫn đảm bảo việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Gia Công cho mái ấm gia đình bạn.

Lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bặm bụi bờ có kích thước siêu bé dại

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan phối hợp với tấm vi lọc bụi văn minh, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sẽ bắt giữ, phá hủy vi khuẩn & những tác nhân gây dị ứng có trong không khí, đồng thời thải trừ mùi hôi, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo đường hô hấp cho mái ấm gia đình bạn.

Làm lạnh mau lẹ chỉ trong time ngắn

Làm lạnh nhanh tức thì là 1 tinh năng nổi bật của máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV. Với tác dụng này, các bạn sẽ lập cập đc tận hưởng bầu không gian mát lạnh and thư giãn gần như ngay lập tức sau khoản thời gian bật máy.

chính sách gió dễ chịu thích hợp cho gia đình có người lớn tuổi and con nít

so với những gia đình có trẻ con hay người lớn tuổi, chế độ gió dễ chịu của máy lạnh chính là một điểm cộng lớn cho sự thân thương. phụ thuộc vào chính sách này, các bạn sẽ yên tâm vì người già & trẻ nhỏ tuổi sẽ đc thư giãn trong khoảng không lạnh buốt, dễ chịu và thoải mái mà không ngại bị cảm lạnh.

Xem thêm: điều hoà funiki 12000btu

Gas R-32 thân thiết với môi trường, bình an cho sức đề kháng

Sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không chỉ góp thêm phần hạn chế suy giảm tầng ozone, đảm bảo an toàn môi trường xung quanh mà nó còn mang tới sự an ninh khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng