Đặc điểm nhấn của laptop HP 15 ay526TU i3 6006U (Z6Y45PA)

Laptop HP xây cất công sở

HP 15 ay526TU được thiết kế theo phong cách đặc trưng của dòng máy tính xách tay HP với chất liệu bằng nhựa nhưng không kém phần tân tiến, hợp với sinh viên, chuyên viên văn phòng.

Viền máy được bo tròn mềm mại, tạo độ thân mật khi cầm, nắm và mang vác máy.

==>> Tham khảo:  Laptop Asus Core i5

screen khởi sắc

Máy được trang bị màn hình hiển thị 15.6 inch, độ sắc nét HD (1366 x 768 pixels) sử dụng công nghệ tấm nền HD BrightView LED-backlit vừa cho bản lĩnh hiển thị Color trung thực vừa tiết kiệm ngân sách pin.

Hiệu năng đổi mới

HP 15 ay526TU được phối kết hợp vi giải quyết Intel i3 thế hệ thứ 6 Skylake giúp máy đảm đương tốt nhất có thể các quá trình hay giải trí của công ty một cách tốt nhất. tốc độ xung nhịp lên đến mức 2.0 GHz.

đi kèm đó là 1 thanh RAM 4 GB ship hàng giỏi các tác vụ thường thì của người dùng, công nghệ RAM DDR4 cho vận tốc xử lí nhanh, nếu mong muốn, chúng ta cũng có thể cải thiện tối đa lên đc 8 GB RAM giúp máy hoàn toàn có thể sinh hoạt thêm tác dụng.

Âm thanh chân thực, chân thực

Với việc tích hợp technology âm thanh độc quyền Bang và Olufsen audio nổi tiếng trên máy tính HP 15 giúp tăng âm lượng mặc định của dòng sản phẩm lên gấp 5 lần, mang đến không gian giải trí chân thực nhất.

khá đầy đủ kết nối thịnh hành

Máy đc trang bị không hề thiếu cổng kết nối thịnh hành, giúp truyền tải dữ liệu, Hình ảnh 1 cách dễ chơi and hối hả.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng