công ty team buildiung tại Long Sơn – Đảo hàu, Triều đại hàu hay vựa hải sản của Bà Rịa-Vũng Tàu…

công ty team buildiung tại Long Sơn – Đảo hàu, Vương quốc hàu hay vựa hải sản của Bà Rịa-Vũng Tàu… ấy là các biệt danh của xã đảo Long Sơn (TP.Vũng Tàu). một ngày cảm giác trải nghiệm làm cư dân xã đảo sẽ là kỷ niệm không thể không nhớ trong chuyến du lịch tại Bà Rịa-Vũng Tàu.
Trước đây, đảo Long Sơn xa rời hoàn toàn với đất liền. Để đến với đảo, cần đi đò từ Tân Thành hoặc từ bến nam bình (TP.Vũng Tàu) sang.Ngày nay, tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu đã thi công các cây cầu tiếp nối xã đảo có quốc lộ 51, giao thông nhân thể hơn. từ TP.Hồ Chí Minh du khách chỉ phải chạy khoảng 80km đến bửa ba Long Sơn quẹo phải khoảng 10 phút là vào đảo Long Sơn. Còn từ TP.Vũng Tàu, theo hướng Gò căng thẳng chưa đầy 30 phút qua nhị cây cầu Gò bít tất tay và Chà Và là đã đặt chân tới Long Sơn.

Long Sơn với không gian hơn 90km2 tựa lưng vào núi Nứa, được bao bọc bởi vì chiếc sông Chà Và, sông Dinh và biển. mang 2 bí quyết để khám phá Long Sơn: chạy xe máy lòng vòng đảo hoặc đi ghe. phần lớn cuộc sống mưu sinh của người dân địa danh đây gắn liền mang sông nước thành thử muốn cảm giác cảm nhận làm ngư gia xã đảo, thì di chuyển bằng ghe là hạp nhất. Giá thuê ghe khoảng 200.000-300.000 đồng, khách du lịch có thể đi dọc sông Dinh và Chà Và tham quan hệ sinh thái rừng ngập mặn nhì bên sông như sú, vẹt, đước…Chương trình TeamBuilding tại đảo Long Sơn là chương trình Trekking thú vị phối hợp các trạm thử thách ý thức đồng đội và khả năng lãnh đạo trên đường vận chuyển để về với nhà to.